Code Việt – Codeviet.vn

Chạy theo công nghệ, chạy theo các hình thức marketing trả phí như quảng cáo online, quảng cáo facebook, quảng cáo Google hiện tại đã bảo hòa và dường như chưa đem lại nhiều hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp thì Giải pháp Website sẽ mang về lượng khách hàng tự nhiên không phải trả phí.

Với phương châm “Làm việc tận tâm, hỗ trợ hết mình và luôn không ngừng đổi mới”. Codeviet.vn sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế website  tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp dễ dàng vượt qua khó khăn.

Giới thiệu đôi nét về Codeviet.vn

Codeviet.vn là đơn vị chuyên về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO. Đơn vị được thành lập và phát triển từ đầu năm 2010 cho đến nay. Đã và đang là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website.

Sở hữu đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, với khách hàng. Với đội ngũ nhân sự trẻ giàu sự sáng tạo và có cơ sở kiến thức nền tảng kỹ thuật tốt. Một vài dịch vụ chính mà Codeviet.vn đang cung cấp:

 • Thiết kế website trọn gói.
 • Thiết kế website theo mẫu.
 • Chăm sóc website.

Trong suốt một hành trình dài, Codeviet luôn tự hào là đơn vị đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng của mình. Được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đánh giá tốt và ưu tiên lựa chọn làm đối tác.

design là gì

Sứ mệnh và tầm nhìn của Codeviet.vn

Sứ mệnh

Codeviet.vn ra đời nhằm giúp đỡ tất cả các doanh nghiệp, khách hàng trong việc đưa ra giải pháp tối ưu toàn diện online hiệu quả. Mang lại giá trị tốt và bền vững nhất cho tất cả khách hàng.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, Codeviet.vn sẽ là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website tối ưu nhất tại Việt Nam. Cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự, chúng tôi luôn luôn không ngừng sáng tạo, tìm tòi và cải tiến chất lượng dịch vụ.

Những dịch vụ tiêu biểu tại Codeviet.vn

Dưới đây sẽ là phần giới thiệu chi tiết về những dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp.

Thiết kế và lập trình website, ứng dụng trên nền website đa ngôn ngữ

Với nhu cầu ngày càn cao của khách hàng, việc sở hữu một website chuyên nghiệp, tiện ích và dễ dàng sử dụng cho người dùng cũng như cho chủ website là một điều tất yếu. Dịch vụ Thiết kế và lập trình website, ứng dụng trên nền website đa ngôn ngữ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những ý tưởng thành sự thật.

 • Dựng mẫu web theo ý tưởng / phác thảo của khách hàng
 • Lập trình các module tính năng web phù hợp theo lĩnh vực hoạt động của website

10 nhà cung cấp hosting tốt nhất

Thiết kế website mã nguồn WP

Phần dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp trọn gói như thiết kế giao diện wordpress, sửa chữa và nâng cấp website. Sử dụng sự sáng tạo cùng những kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật SEO. Giúp thiết kế giao diện, tối ưu tính năng và fix lỗi được hiệu quả nhất.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai dịch vụ thiết kế website trọn gói như sau:

 • Thiết kế giao diện wordpress
 • Sửa chữa và nâng cấp website.

Thiết kế website theo mẫu

Chúng tôi sở hữu số lượng lớn mẫu website với nhiều tính năng khác nhau. Những mẫu này phù hợp với nhiều lĩnh vực như nội thất, bất động sản, du lịch, điện máy, shop, thời trang, trường học,… Những mẫu này đã được tối ưu chuẩn SEO và áp dụng kỹ thuật SEO mới nhất tại thời điểm bàn giao.

Chăm sóc website

Gói chăm sóc website của chúng tôi bao gồm chăm sóc website theo tháng, chạy quảng cáo google, tạo google map và đánh giá google map. Với chất lượng bài viết chuẩn SEO hướng đến nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Bên cạnh đó là dịch vụ chạy quảng cáo hiệu quả giúp tối ưu chi phí.

Trên đây là toàn bộ những thông tin và dịch vụ tốt nhất mà Codeviet.vn mang lại cho bạn. Để nhận được tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ chuyên gia của Codeviet.vn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi bằng thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Email : info@codeviet.vn
 • Phone : 0986550044 – 0911202404
 • Địa chỉ : Thanh Thiện, Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước
 • Website: www.codeviet.vn
Trần Thắng
Trần Thắng
Tôi là Trần Thắng - CEO của Xuyên Việt Media. Rất vinh hạnh được mang đến cho quý anh chị những giải pháp Marketing Online tối giản và hiệu quả.

Cảm nhận về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan