ComPa Marketing

Compa Marketing được biết đến với các dịch vụ SEO uy tín hàng đầu tại TPHCM. Công ty chuyên về lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Lựa chọn và sử dụng các dịch vụ chất lượng tại đây khách hàng nhận được kết quả mình mong muốn. Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ tại công ty hãy cùng tham khảo thêm thông tin sau đây cùng Xuyên Việt Media nhé!

Vài điều về công ty Compa Marketing

Công ty chính thức được thành lập vào năm 2018, nhưng từ những năm 2015 đội ngũ nòng cốt của Compa Marketing đã cùng nhau phát triển và học hỏi nhiều kinh nghiệm. Công ty được thành lập vào ngày 17/04/2018 với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Truyền Thông Đa Phương Tiện Compa Marketing.

Công ty nhắm đến hướng đi chính là phát triển mạnh trong lĩnh vực tối ưu hóa tìm kiếm trên Google. Đối với thời đại công nghệ số như hiện nay, việc kinh doanh online, thương mại điện tử là điều hiển nhiên. Và muốn đạt được lợi nhuận cao từ việc kinh doanh qua mạng như thế này yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm. Đặc biệt trong thời buổi nhiều cạnh tranh như vậy.

Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đẩy mạnh doanh thu thông qua Internet có thể tìm thấy được các gói dịch vụ thích hợp tại Compa Marketing.

Người sáng lập nên Compa Marketing

Từ tháng 1 năm 2015, những nhân viên đầu tiên của Compa Marketing cùng hoạt động theo nhóm làm việc dưới dạng part-time online để phục vụ khách hàng. Chỉ với đội ngũ 10 nhân viên cùng tạo nên thương hiệu uy tín cho công ty phát triển về sau,

Qua nhiều dự án, nhiều người biết đến Compa SEO nhiều hơn. Đến năm 2018 anh Thiện Tài đã chính thức thành lập nên công ty TNHH Truyền Thông Đa Phương Tiện Compa Marketing để cung cấp các dịch vụ tốt hơn, chất lượng hơn đến khách hàng.

Hiện tại anh Thiện Tài chính là CEO-Founder của Compa, người đặt nền móng cho sự phát triển của công ty cùng các đồng đội của mình vận hành Compa Marketing hiệu quả. Công ty có trụ sở hoạt động chính tại TPHCM, văn phòng với diện tích rộng rãi, đầy đủ thiết bị kỹ thuật cùng đội ngũ hơn 20 nhân viên cùng làm việc phục vụ khách hàng.

Các dịch vụ SEO hàng đầu tại Compa Marketing

Compa Marketing cung cấp một vài dịch vụ SEO chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu cần thiết của nhiều khách hàng hiện nay. Các bạn có thể tham khảo qua trước khi lựa chọn.

Dịch vụ SEO TPHCM

Sử dụng dịch vụ giúp từ khóa liên quan sản phẩm doanh nghiệp bạn được đẩy cao thứ hạng tìm kiếm trên Google. Dịch vụ SEO gồm các gói nhỏ phù hợp các bạn có thể lựa chọn: SEO tổng thể, SEO Audit, SEO từ khóa, SEO onpage, SEO Local, SEO mạng xã hội…

compa marketing
Compa Marketing là đơn vị Marketing Online có tiếng tại TPHCM

Đào tạo SEO

Công ty cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản cần thiết cho những ai theo đuổi nghề SEO. Bên cạnh đó là góp phần nâng cao kiến thức, tay nghề cho những ai theo đuổi SEO lâu năm.

Tư vấn SEO

Công ty đưa ra những chiến lược phù hợp nhằm phát triển doanh thu của doanh nghiệp bạn. Thông qua việc phân tích đối thủ, phân tích thị trường, phân thích những thiếu sót của bạn để khắc phục nhanh chóng.

Dịch vụ chăm sóc website

Nội dung website rất quan trọng, góp phần lớn vào việc gia tăng thu hút khách hàng tiềm năng. Những ai không có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc website nên tham khảo về dịch vụ này tại Compa Marketing.

XEM THÊM: Dịch vụ viết bài SEO chuẩn

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Một dịch vụ không quá xa lạ đối với những doanh nghiệp mới, công ty mới. Các bạn mong muốn nhiều người biết đến thương hiệu của mình hơn, vậy hãy sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu cần thiết.

Công ty Compa Marketing cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số. Các bạn hãy tham khảo kỹ để lựa chọn dịch vụ thích hợp nhé. Để được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ đến công ty qua phương thức:

Công ty TNHH Truyền Thông Đa Phương Tiện Compa Marketing

  • Địa chỉ: 714 Đường Trường Sa, Phường 14, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 090 273 19 01
  • Email: contact@compamarketing.com
Trần Thắng
Trần Thắng
Tôi là Trần Thắng - CEO của Xuyên Việt Media. Rất vinh hạnh được mang đến cho quý anh chị những giải pháp Marketing Online tối giản và hiệu quả.

Cảm nhận về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan