ForLike – Dịch vụ mạng xã hội

Bạn đang có nhu cầu xây dựng thương hiệu hoặc phát triển kênh bán hàng trên các Platfom Mạng Xã Hội như Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, …? Cùng lúc này lại có quá nhiều đơn vị cung cấp khiến bạn khó chọn được địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ. Nằm trong top 10 dịch vụ mạng xã hội tốt nhất 2021, các bạn có thể tham khảo qua ForLike cùng Xuyên Việt Media nào !

Giới thiệu về ForLike

ForLike được tạo ra để đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, start-up và các doanh nghiệp đang mới bước chân vào thị trường mạng xã hội.

ForLike được khởi xướng thành lập bởi Nguyễn Trung Hiếu, Founder of ForLike cùng với sự góp sức của các lập trình viên nòng cốt. Hiện tại số lượng khách hàng và đối tác của ForLike đang phát triển theo từng ngày. Tính tới thời điểm hiện tại đã có 200+ Cộng Tác Viên và hơn 5000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ trên toàn quốc.

ForLike được đa số khách hàng tin dùng và giới thiệu dịch vụ vì:

  • Hệ thống luôn ưu tiên trải nghiệm người dùng.
  • Chất lượng dịch vụ luôn là trọng tâm hàng đầu.
  • Hệ thống vận hành tự động 100% cho khách hàng chủ động mọi lục.
  • Giá thành dịch vụ luôn rẻ hơn trên thị trường.
  • Chế độ bảo hành tốt lên đến 90 ngày.

Các dịch vụ tại ForLike

Nếu các bạn đang tìm cho mình những đơn vị cung cấp dịch vụ seeding mạng xã hội để kinh doanh cũng như xây dựng thương hiệu thì hãy tham khảo các dịch vụ của ForLike cung cấp như sau:

Dịch Vụ Facebook

Dịch  Vụ Facebook hiện nay đang là xu hướng được nhiều người dùng áp dụng. Đây được coi là giải pháp mang tới lòng tin cho khách hàng hiệu quả và tối ưu chi phí nhất trong các chiến dịch marketing. Các dịch vụ Facebook của ForLike giúp cho thương hiệu của bạn phát triển cực nhanh với các chỉ số tăng trưởng tối đa nhất.

Dịch Vụ Tiktok

ForLike cung cấp các dịch vụ xây dựng kênh Tiktok với chi phí thấp và hiệu quả tối đa nhất. Thay vì đi thuê những đơn vị cung cấp dịch vụ Tiktok với chi phí cực cao, tại ForLike bạn có thể tự chủ động xây dựng cho mình những kênh Tiktok Trending lên tới hàng triệu view hoàn toàn chủ động 100%

Dịch Vụ Instagram

Là đứa con sinh sau đẻ muộn của Facebook nhưng Instagram không thua thiệt bất kì MXH nào khác. Bạn có thể tự xây dựng cho mình những kênh bán hàng với lượng Follow, tương tác khủng đến từ dịch vụ Instagram của ForLike.

Dịch Vụ Youtube

Tại ForLike, đơn vị sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ về youtube mà không phải ở đâu cũng có được, như Tăng Subscribes, Tăng Lượt Xem, … với chi phí rẻ nhất. Chất lượng dịch vụ youtube ở ForLike được bảo hành cho khách hàng trong 30 – 90 ngày sử dụng. 

Liên hệ ForLike

Nhằm giúp khách hàng sử dụng dịch vụ chất lượng tại ForLike hiệu quả, các bạn hãy truy cập vào website để tham khảo thông tin hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ ràng từ A-Z.

Đội ngũ Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng trả lời đẩy đủ thắc mắc của các bạn. Mọi thông tin hãy liên hệ ForLike qua:

  • Email: Hieunguyen.Agency@gmail.com
  • Điện thoại: 0969 56 57 44
  • Địa chỉ: Times City T10, Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Website: forlike.pro

 

 

Trần Thắng
Trần Thắng
Tôi là Trần Thắng - CEO của Xuyên Việt Media. Rất vinh hạnh được mang đến cho quý anh chị những giải pháp Marketing Online tối giản và hiệu quả.

Cảm nhận về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan