Viện IT và anh Hòa Huỳnh

Viện IT là một trong những cái tên rất nổi trong thị trường SEO và thiết kế website tại TPHCM gần đây. Vậy phía sau cái tên này là những ai và họ cung cấp những dịch vụ IT nào? Hãy cùng Xuyên Việt Media tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Đôi nét về viện IT

Viện IT – Digital Marketing & SEO Agency là một trong những cái tên rất nổi trong thị trường SEO trong năm 2019!. Theo Xuyên Việt Media được biết thì Viện IT được thành lập năm 2015, bởi đội ngũ chuyên gia giỏi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đứng đầu là anh Huỳnh Hòa Founder & IT Manager – Viện IT.

Hòa Huỳnh là một gương mặt quen thuộc tại các cộng đồng SEO và cộng đồng IT Việt Nam. Mỗi thành viên tại Viện IT đều được học tập và bổ sung nhiều kiến thức cùng những kỹ thuật chuyên sâu về công nghệ, marketing, website & SEO. Trong thời gian gần đây, anh xuất hiện với nhiều bài chia sẻ bổ ích về quy trình làm SEO, cách viết bài SEO và các giải pháp khắc phục, tối ưu Website hiệu quả cho mọi người.

hòa huỳnh viện IT
Founder Hòa Huỳnh viện IT

Viện IT không chỉ đơn thuần là nơi để học viên học tập những kiến thức, mà còn là nơi để gặp gỡ thêm nhiều người bạn thân thiết cùng chung chí hướng. Bên cạnh đó, viện IT là đơn vị cung cấp giải pháp & dịch vụ IT. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đầy năng động & nhiệt huyết. Hiện nay, Viện IT đã cung cấp dịch vụ cho hơn 30 doanh nghiệp tại TPHCM và nhiều cá nhân/hộ kinh doanh khác ở các tỉnh lân cận.

Các đối tác khác của Xuyên Việt Media:

Các dịch vụ Viện IT cung cấp

Co lẽ cái tên Viện IT đã phần nào phản ánh được chức năng cũng như sự đa dạng trong loại hình dịch vụ của đơn vị này. Các giải pháp công nghệ thông tin, giải pháp tối ưu công cụ tìm kiếm và cả các chiến dịch Digital Marketing đều được công ty đầu tư tâm huyết để cung cấp cho quý anh chị khách hàng.

Tính đến cuối năm 2019, dịch vụ của Hòa đang cung cấp cho thị trường TPHCM và một số tỉnh lận cận các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ
  • Dịch vụ SEO tổng thể Overall độc quyền
  • Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp
  • Đào tạo SEO thực chiến tại TPHCM
  • Dịch vụ tư vấn giải pháp marketing online cho doanh nghiệp SME, starup…
  • Dịch vụ hỗ trợ IT toàn diện cho doanh nghiệp
CEO Hòa Huỳnh của Viện IT chia sẻ kiến thức SEO
CEO Hòa Huỳnh của Viện IT chia sẻ kiến thức SEO

Trong đó dịch vụ SEO tổng thể tại Viện IT được cộng đồng SEO tại TPHCM và Việt Nam đánh giá khá cao về tính hiệu quả nhờ phương pháp Overall độc quyền & giải pháp xây dựng Branding theo phương châm Bài bản – Lâu dài & Bền vững.

Viện IT là một đối tác của Xuyên Việt Media trong mảng dịch vụ viết bài SEO và dự kiến sẽ còn hợp tác trong nhiều mảng khác trong tương lai gần.

Liên hệ

Để được giải đáp chi tiết mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ tại Viện IT, hãy liên hệ thông qua các kênh liên lạc sau:

Thông tin liên hệ chi tiết:

  • Địa chỉ: 46/9B QL22, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 09343 09094
  • Email: vienit.org@gmail.com
  • Website: vienit.org
Trần Thắng
Trần Thắng
Tôi là Trần Thắng - CEO của Xuyên Việt Media. Rất vinh hạnh được mang đến cho quý anh chị những giải pháp Marketing Online tối giản và hiệu quả.

Cảm nhận về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan