Xuyên Việt Media trên báo VTC News

Việc mang đến cho mỗi nhân viên 3 nguồn thu nhập tại Xuyên Việt Media chắc chắn sẽ thu hút nhiều người hào hứng với công việc tại đây.

Chúng ta thường nghe nói về tiếp thị đa kênh, bán hàng đa kênh,… nhưng cụm từ “thu nhập đa kênh” thì không quá phổ biến. Từ năm 2019, ông Trần Thắng – Giám đốc điều hành Xuyên Việt Media bắt đầu định hình hệ thống công ty với mục tiêu tạo thu nhập đa kênh cho toàn bộ nhân sự.

Xuyên Việt Media đặt mục tiêu mỗi nhân viên có 3 nguồn thu nhập - 1

Từ quý 4/2021, mỗi nhân viên của Xuyên Việt Media đều có thể nhận thu nhập từ 3 nguồn, bao gồm thu nhập từ công việc viết lách, hoa hồng từ hệ thống tiếp thị liên kết của Xuyên Việt Media và thu nhập từ website riêng mà mỗi nhân viên có 40% cổ phần.

Xem thêm: Dịch vụ Backlink giá rẻ

“Để một nhân sự có thể toàn tâm cho công việc thì cần 2 tiêu chí cốt lõi đó là niềm vui trong công việc và thu nhập xứng đáng với năng lực. Tại Xuyên Việt Media, bạn càng có năng lực thì thu nhập của bạn sẽ càng tăng cao”, Giám đốc Trần Thắng chia sẻ.

Mục tiêu của Xuyên Việt Media trong năm 2022 là mở rộng thị trường trên 63 tỉnh thành đúng nghĩa thương hiệu Xuyên Việt. Hiện nay, công ty đang cung cấp dịch vụ Marketing Online cho khách hàng tại 31/63 tỉnh thành.

Link bài gốc: https://vtc.vn/xuyen-viet-media-dat-muc-tieu-moi-nhan-vien-co-3-nguon-thu-nhap-ar629956.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *