FAQ - Các câu hỏi thường gặp khi thuê đơn vị Marketing Online

FAQ

Câu trả lời là CÓ. Website XuyenVietMedia là trang chủ của công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Xuyên Việt Media. Chúng tôi hoàn toàn đủ tư cách pháp lý để xuất hóa đơn VAT cho các cá nhân/doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tại đây.
Trong thời đại công nghệ lên ngôi, khoảng cách của chúng ta chỉ là tấm lòng thôi nha mọi người. Khoảng cách địa lý đã không còn ý nghĩa và rất ít ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy câu chuyện thuê công ty Marketing từ xa là điều hết sức bình thường.
Chắc chắn là CÓ! Mọi nội dung công việc sẽ được thống nhất và chuyển thành hợp đồng kinh tế giữa Xuyên Việt Media và quý khách hàng trong vòng 48h.
Dù bạn là ai, dù bạn đặt hàng ít hay nhiều thì chúng tôi cũng bắt đầu bằng sự tư vấn nhiệt tình hết mức có thể. Tuy nhiên có một số trường hợp sự nhiệt tình được đáp lại bằng sự coi thường hoặc đùa cợt thì chúng tôi sẽ chuyển chế độ CỤC SÚC! Nhưng quý anh/chị yên tâm! Chúng em chưa đánh khách bao giờ!
Chúng tôi cam kết hoàn thành mọi mục công việc đúng Deadline và cam kết hoàn tiền nếu vi phạm hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được cam kết hỗ trợ trọn đời nếu nhận được dấu Ngọc Tỷ Truyền Tín trong bản hợp đồng hoặc có tên trong danh sách khách hàng thân thiết của chúng tôi.