Cho thuê màn hình Led quảng cáo ngoài trời Quận 1

Trong quảng cáo hoặc truyền thông hiện đại, sự góp mặt của các loại màn hình LED đang rất thông dụng và được đánh giá cao. Ngoài việc mua trực tiếp thì các doanh nghiệp cũng có thể thuê màn hình LED quảng cáo ngoài trời để phục vụ cho các mục đích của mình trong thời gian nhất định. Cùng Xuyên Việt Media tìm hiểu nội dung này qua bài viết dưới đây!

Tại sao nên thuê màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Thuê màn hình LED quảng cáo ngoài trời là hoạt động được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng, bao gồm cả các doanh nghiệp lớn lẫn các doanh nghiệp vừa, nhỏ. Hiểu được nhu cầu này, Xuyên Việt Media đã phát triển dịch vụ cho thuê màn hình LED để phục vụ cho thị trường và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Khi lựa chọn thuê màn hình LED quảng cáo của Xuyên Việt Media, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời. 

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Để đầu tư riêng màn hình LED quảng cáo ngoài trời cho các sự kiện, hội nghị… thì mức chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra không hề thấp. Đối với những doanh nghiệp nhỏ, kinh phí không cao thì đây là một vấn đề lớn.

Trong khi đó, nếu lựa chọn dịch vụ thuê màn hình LED quảng cáo ngoài trời của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể. Nhất là trong trường hợp doanh nghiệp không quá thường xuyên sử dụng đến thiết bị này. Chúng tôi cam kết mức giá cho thuê màn hình LED là cạnh tranh trên thị trường mà luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì, sửa chữa

Nếu như mua và lắp đặt riêng màn hình LED thì trong quá trình sử dụng liên tục, doanh nghiệp chắc chắn phải bỏ ra một mức phí nhất định cho việc bảo trì thiết bị. Trường hợp xảy ra hỏng hóc cũng sẽ cần đến nguồn kinh phí để sửa chữa, thay thế. 

Thế nhưng, khi thuê màn hình LED của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp loại trừ được các loại chi phí này. Đồng thời, doanh nghiệp không cần mất công lắp đặt, tháo dỡ nên tiết kiệm được nhiều thời gian.

Có thể sử dụng cho nhiều loại chương trình khác nhau

Sự đa dạng của các loại màn hình LED mà Xuyên Việt Media cho thuê là rất lớn. Có loại màn hình cong, mà hình vuông, màn hình chữ nhật với nhiều kích cỡ khác nhau. Thiết kế của từng loại màn hình sẽ phù hợp cho từng loại sự kiện với các yêu cầu về kỹ thuật, về vị trí lắp và nhiều yếu tố khác.  

Vì thế, tùy vào điều kiện của từng vị trí tổ chức sự kiện mà doanh nghiệp sẽ dễ dàng thuê màn hình LED quảng cáo ngoài trời sao cho phù hợp. Xuyên Việt Media sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Các cam kết của Xuyên Việt Media

Ngoài việc đem lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ của thương hiệu, chúng tôi còn cam kết một số những yếu tố khác. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê màn hình LED quảng cáo ngoài trời mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là tốt nhất.

Cụ thể các cam kết đó bao gồm:

  • Toàn bộ màn hình đều có chất lượng rõ nét, đạt chuẩn IP 95, 96, số lượng màu hiển thị cao.
  • Tư vấn chi tiết các gói dịch vụ và báo giá phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.
  • Cam kết miễn phí vận chuyển và lắp đặt, tháo dỡ.
  • Đảm bảo giao hàng và thi công lắp đặt đúng tiến độ hợp đồng.
  • Luôn có kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ vận hành trong suốt quá trình tổ chức sự kiện. Kịp thời khắc phục các sự cố kỹ thuật nếu có.

Những lưu ý khi xây dựng kế hoạch sử dụng màn hình LED

Để việc sử dụng màn hình LED quảng cáo ngoài trời đạt được hiệu quả như mong muốn, doanh nghiệp cần phải có kế hoạch hoạt động cụ thể. 

  • Về vị trí đặt màn hình

Lựa chọn vị trí đặt màn hình phù hợp là yếu tố rất quan trọng, có khả năng tác động đến sự thành công của cả chiến dịch. Doanh nghiệp cần đảm bảo vị trí đặt màn hình thuận tiện cho nhiều người tiếp cận được với màn hình và nội dung cần truyền tải. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng trong khía cạnh này.

  • Về nội dung

Xây dựng lên các video sáng tạo, cuốn hút người xem chính là một phần cốt lõi của cả chiến dịch quảng cáo. Chỉ khi nội dung đặc sắc, ý nghĩa, dễ nắm bắt thì chương trình sự kiện và chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mới đạt được hiệu quả. 

  • Về kế hoạch trình chiếu

Cần phải có hoạch định chi tiết về số lượng, thời lượng triển khai các thông tin, dữ liệu bằng màn hình LED. Việc phân bổ một cách tinh tế các nội dung này sẽ đảm bảo nguồn thông tin mà doanh nghiệp muốn đưa đến người xem được tiếp nhận hiệu quả hơn. Đồng thời, quá trình này cũng sẽ thu hút người xem, không gây ra hiện tượng nhàm chán.

Kết luận

Xuyên Việt Media mong rằng bài viết trên đã cho các bạn một số thông tin cần thiết về dịch vụ thuê màn hình LED quảng cáo ngoài trời của chúng tôi. Hãy liên hệ để được tư vấn cũng như báo giá trực tiếp khi thuê màn hình LED ngoài trời.

 

5/5 - (1 bình chọn)