Thuê Văn Phòng Trọn Gói

Những nơi cho thuê văn phòng trọn gói đang dần trở nên cần thiết hơn. Nó mang tới giải pháp tốt cho các doanh nghiệp, công ty trong việc tìm kiếm một địa điểm làm việc, đặt văn phòng. Nếu bạn đang có nhu cầu này, đọc ngay bài viết của Xuyên Việt Media nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích đấy.

Cho thuê văn phòng trọn gói là gì?

Đây là mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc được lòng nhiều doanh nghiệp trong thời điểm này. Đặc biệt, các doanh nghiệp trẻ lưu ý nhiều đến mô hình này.

Văn phòng sẽ do các nhà cung cấp, chia sẻ mặt bằng của những cao ốc, tòa nhà lớn. Ở đó đã có sẵn các trang thiết bị cần thiết như bàn ghế, ổ điện, wifi… Từ đó, hỗ trợ doanh nghiệp, từng thành viên hoạt động, làm việc tốt nhất.

Hiện tại, dịch vụ này đang đặc biệt được ưa chuộng. Nó giúp doanh nghiệp vận hành một cách thoải mái, ổn định hơn. Đặc biệt, đây được xem là giải pháp vàng để doanh nghiệp giảm chi phí, tận dụng nguồn lực cho sự phát triển chuyên môn.

1: Mô hình này đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp

Giới thiệu dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói

Xuyên Việt Media cho thuê văn phòng chất lượng cao

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giải pháp văn phòng cho doanh nghiệp. Hiện tại, Xuyên Việt Media đang cung cấp rất nhiều mặt bằng cho thuê. Bạn có thể tìm thấy cả văn phòng hạng C, hạng A. Từ đó, tạo dựng hình ảnh cũng như mang tới cho nhân viên của mình một môi trường làm việc đảm bảo.

Hiện tại, mạng lưới văn phòng cho thuê của Xuyên Việt đã có mặt ở khắp nơi. Đặc biệt, chúng tôi đang hoạt động mạnh mẽ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và tìm kiếm một địa điểm đặt văn phòng tốt nhất.

2: Xuyên Việt Media đang cung cấp rất nhiều sàn văn phòng cho thuê chất lượng cao

Ai/ doanh nghiệp nào phù hợp thuê văn phòng trọn gói

 • Các công ty ở tỉnh/thành muốn có văn phòng làm việc/ chi nhánh tiếp khách ở trung tâm thành phố.
 • Những doanh nghiệp nhỏ đang trên đà phát triển nhưng chưa đủ tài chính thuê riêng một toà nhà.
 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ muốn mở một văn phòng đại diện ở vị trí đẹp để tiếp khách hàng sang trọng, thu hút nhân tài.
 • Doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm một văn phòng nhỏ, chi nhánh đặt tại Việt Nam.

Thông qua dịch vụ này, mọi người có thể tìm kiếm một địa chỉ để làm việc, giao dịch hiệu quả. Với chi phí ở mức phải chăng, đây thực sự là lựa chọn không thể bỏ qua ở thời điểm này.

Quy trình thuê văn phòng trọn gói

 • B1: Đầu tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình khi thuê văn phòng. Như khu vực muốn thuê, giá thành, yêu cầu về diện tích, tiện ích…
 • B2: Liên hệ với nhân viên dịch vụ và nói rõ mong muốn của mình.
 • B3: Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về giá, các văn phòng có địa chỉ, đặc điểm phù hợp với mong muốn của quý khách.
 • B4: Gửi hình ảnh, thông tin về văn phòng cho thuê đến khách hàng.
 • B5: Hai bên thỏa thuận chi tiết, ký hợp đồng giao dịch.
 • B6: Tiến hành dọn đến và sử dụng mặt bằng theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Trong suốt quá trình này, bạn cần đảm bảo nói rõ nhu cầu của mình với khách hàng. Từ đó, có được sự hỗ trợ tốt để sở hữu một văn phòng làm việc hoàn hảo cho doanh nghiệp.

3: Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ làm việc với quy trình chuyên nghiệp

Cam kết của Xuyên Việt Media

Hiện tại, Xuyên Việt Media cho thuê văn phòng trọn gói với chất lượng tốt. Khách hàng có thể an tâm với dịch vụ của chúng tôi nhờ những cam kết sau:

 • Địa chỉ văn phòng, đặc điểm đúng như cam kết.
 • Hệ thống văn phòng rộng khắp trên toàn quốc, dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Hỗ trợ lắp đặt, bài trí văn phòng với đồ nội thất theo yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Cam kết chi phí ở mức tốt nhất, không có phí phát sinh theo đúng thoả thuận trong hợp đồng.
 • Đảm bảo tính pháp lý của văn phòng cho thuê.
 • Hỗ trợ khách hàng giải quyết các thủ tục liên quan như thuế, phí, lễ tân.
 • Có hỗ trợ khách hàng đăng ký thêm các dịch vụ kèm theo như thư ký, lễ tân riêng phòng họp, marketing online…
 • Cung cấp những cơ sở vật chất chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu làm việc của các công ty lớn nhỏ.
 • Bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tuyệt đối.
 • Khách hàng chỉ cần đến và làm việc tại văn phòng mà không cần mất thời gian cho việc thiết kế, lắp đặt đồ nội thất.

4: Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng một không gian làm việc tiện nghi, hiện đại

Đánh giá ưu nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói

Lợi ích có được khi thuê văn phòng trọn gói

Thời gian qua ghi nhận rất nhiều doanh nghiệp mới lựa chọn thuê văn phòng trọn gói thay vì truyền thống. Nguyên nhân là do nó mang tới cho họ những lợi ích tuyệt vời sau đây:

 • Giúp doanh nghiệp có không gian làm việc sang trọng, hiện đại. Tại đó cũng có đầy đủ những tiện ích cần thiết được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp.
 • Văn phòng trọn gói thường có tính thẩm mỹ rất cao.
 • Trong văn phòng cũng đã có sẵn các trang thiết bị cần thiết để phục vụ hoạt động của doanh nghiệp.
 • Địa chỉ văn phòng cho thuê trọn gói thường là những toà nhà cao cấp, sang trọng, nằm ở vị trí vàng. Nhờ vậy, nó giúp mọi người xây dựng hình ảnh tốt, đồng thời dễ dàng thực hiện gặp mặt, giao dịch với các đối tác của mình.
 • Có khu vực để xe dành riêng cho nhân viên với an ninh tốt và nhiều tiện ích kèm theo. Như thang máy, nhà vệ sinh, khu vực phòng họp riêng tư…

Nhìn chung, với văn phòng trọn gói mọi người có thể chuyển đến và làm việc ngay. Không cần mất thời gian bài trí, doanh nghiệp của bạn vẫn có được một không gian làm việc sang trọng và đẳng cấp.

5: Mọi người có thể dọn đến ngay, làm việc mà không mất thời gian thiết k

Trong trường hợp muốn chuyển đổi địa điểm, bạn cũng không mất thời gian thanh lý đồ đạc hay phải lo lỗ. Đây chính là một điểm khiến loại hình văn phòng này đang ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng của mình.

Nhược điểm của dịch vụ này

Dù được đánh giá rất cao với lượng người sử dụng đông đảo, dịch vụ này vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế. Dưới đây là những vấn đề nổi bật mà bạn nên biết khi có ý định thuê loại hình văn phòng này cho doanh nghiệp của mình.

 • Trong văn phòng chung thường được trang bị sẵn các loại máy móc như máy photo, máy fax, in… Tuy nhiên mỗi khách thuê văn phòng chỉ được sử dụng với hạn mức nhất định. Nếu muốn sử dụng hơn, bạn sẽ phải trả thêm phụ phí.
 • Phòng họp ở những toà nhà này thường được dùng chung bởi tất cả doanh nghiệp. Khi muốn sử dụng, mọi người cần phải trả thêm tiền.
 • Hiện tại, các văn phòng cho thuê sẽ giới hạn thời gian làm việc vì nó còn bị ảnh hưởng bởi các dịch vụ vệ sinh công cộng. Với công ty có nhu cầu cho nhân viên OT thường xuyên, cần làm việc cụ thể để thảo luận về vấn đề này.

Những câu hỏi liên quan tới dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói

Dịch vụ này giúp gì cho hình ảnh doanh nghiệp?

Vị trí đặt trụ sở, chi nhánh nói lên rất nhiều về cái “tầm” của doanh nghiệp. Chính vì vậy, mọi công ty đều mong muốn tìm kiếm một địa chỉ đẹp để đặt văn phòng của mình.

Khi thuê văn phòng trọn  gói, doanh nghiệp của bạn sẽ có được địa chỉ mình mong muốn. Đặc biệt văn phòng cũng được thiết kế rất đẹp nên mang tới hình ảnh rất tốt cho doanh nghiệp trước mắt đối tác, khách hàng.

6: Với nó, bạn có thể xây dựng hình ảnh tốt với đối tác của mình

Văn phòng cho thuê trọn gói có đảm bảo pháp lý không?

Đối với các doanh nghiệp tư nhân, tính pháp lý luôn là vấn đề đáng bàn. Đặc biệt là khi đi thuê văn phòng trọn gói hay tìm kiếm các giải pháp văn phòng truyền thống.

Hiện tại, dịch vụ văn phòng trọn gói của Xuyên Việt Media đã hoàn thiện giấy phép, các thủ tục pháp lý liên quan. Từ đó, đảm bảo doanh nghiệp có thể đăng ký địa chỉ kinh doanh, hoàn thành các thủ tục liên quan một cách hợp pháp.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần biết rằng văn phòng chỉ là địa điểm cho thuê. Chúng tôi không liên quan đến các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trong trường hợp công ty của bạn vi phạm pháp luật, bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm, Xuyên Việt Media và văn phòng cho thuê không liên đới bất kỳ điều gì.

Giá thuê văn phòng trọn gói là bao nhiêu?

Hiện tại, mức giá cho thuê văn phòng của Xuyên Việt Media rất đa dạng. Điều này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố quan trọng sau đây:

 • Diện tích văn phòng muốn thuê.
 • Vị trí, khu vực đặt toà nhà văn phòng.
 • Hạng của toà nhà văn phòng.
 • Những yêu cầu của khách hàng về tiện ích, dịch vụ kèm theo khi thuê văn phòng.

Để được báo giá chính xác, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp. Nhân viên của Xuyên Việt Media sẽ  tham khảo yêu cầu và báo giá cho khách một cách chi tiết.

Thuê văn phòng trọn gói có chi phí phát sinh không?

Mức giá cho thuê trọn gói của chúng tôi là giá cố định. Sau khi thuê văn phòng, mọi người có thể sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích theo đúng hợp đồng đề ra mà không cần trả thêm khoản phí nào.

Diện tích văn phòng cho thuê là bao nhiêu?

Hiện tại, diện tích văn phòng cho thuê đang ngày càng đa dạng hơn. Chúng tôi cung cấp cho thị trường từ văn phòng 100m2 cho tới vài nghìn m2. Tuỳ nhu cầu, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để tìm được một sàn văn phòng phù hợp.

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói. Tự hào là đơn vị cho thuê văn phòng tiên phong trong lĩnh vực mới, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn đang cần một địa điểm đẹp cho công ty, hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của Xuyên Việt Media để được hỗ trợ nhé.