Thành Lập Công Ty

Hiểu rõ  về dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt và khởi đầu công việc thuận lợi. Nếu bạn đang muốn thành lập 1 công ty, dịch vụ này vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, hãy cùng Xuyên Việt Media (XVM) tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ đó nhé.

Vai trò của dịch vụ thành lập công ty

Giữa thời buổi kinh tế thị trường, thành lập công ty là lựa chọn của nhiều người với mong muốn làm chủ. Tuy nhiên, nếu không phải người có kinh nghiệm thì những thủ tục của việc này có thể khiến bạn “đứt hơi”. Bạn sẽ mệt mỏi với hàng trăm công việc, các loại giấy tờ, nghĩa vụ khác nhau.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết những thủ tục đó. Khi làm việc với dịch vụ, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục để đăng ký hoạt động doanh nghiệp, đóng thuế phí theo đúng những quy định ở thời điểm hiện hành.

Điều này giúp đảm bảo doanh nghiệp của bạn có thể đi vào hoạt động đúng thời hạn. Đồng thời, hoàn thiện các nghĩa vụ thuế phí để tránh gây vướng mắc với pháp luật trong quá trình hoạt động.

1: Dịch vụ này có ý nghĩa rất lớn với doanh nghiệp trong những năm gần đây

Giới thiệu dịch vụ

Nhận thấy nhu cầu khởi nghiệp, mở doanh nghiệp ngày càng tăng,Xuyên Việt Media đã phát triển và đưa dịch vụ thành lập công ty đi vào hoạt động. Với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, Xuyên Việt Media cam kết mang tới cho khách hàng doanh nghiệp giải pháp tốt nhất để nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cần thiết với chi phí phải chăng.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, dịch vụ thành lập công ty của Xuyên Việt Media đã để lại những dấu ấn tốt đẹp. Hiện tại, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, thành lập doanh nghiệp với chi phí phải chăng nhất thị trường. Trên cả nước, đã có hàng trăm công ty được thành lập và đi vào hoạt động với sự hỗ trợ của Xuyên Việt.

Quy trình làm việc của Xuyên Việt Media

Khi làm việc với Xuyên Việt Media, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất công việc theo quy trình sau.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có nhu cầu thành lập công ty, mọi người nên liên hệ ngay với nhân viên dịch vụ để được hỗ trợ. Bằng kinh nghiệm, nhân viên sẽ nhanh chóng thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để ghi lại và thông báo cho phòng ban để cùng hợp tác làm việc.

2. Tư vấn chi tiết cho khách hàng

Ngay sau khi bàn bạc chi tiết, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tư vấn chi tiết. Như giá thành, chi phí thành lập doanh nghiệp. Cùng với đó là quy mô, loại hình đăng ký doanh nghiệp phù hợp với lựa chọn của khách hàng.

3. Giải đáp vướng mắc cho khách hàng sau tư vấn

Sau quá trình tư vấn, chắc chắn khách hàng vẫn còn 1 số thắc mắc liên quan. Lúc này, nhân viên sẵn sàng lắng nghe và tư vấn kỹ lưỡng để khách hàng an tâm nhất với dịch vụ.

4. Chuẩn bị hồ sơ

Khi cả hai bên đã thống nhất được các chi tiết liên quan đến dịch vụ, nhân viên pháp lý sẽ nhanh chóng tiến hành soạn thảo hồ sơ. Từ đó, hoàn thiện các thông tin cần thiết của doanh nghiệp để gửi lên cơ quan đăng ký.

2: Hồ sơ thành lập doanh nghiệp sẽ được nhân viên chuẩn bị chi tiết để tránh sai sót

5. Duyệt và sửa lại hồ sơ

Hồ sơ sẽ được nhân viên scan (hoặc photo theo yêu cầu) và gửi đến để khách hàng duyệt lại. Những thông tin không phù hợp, có sai sót sẽ được điều chỉnh, bổ sung sau đó.

6. Ký hồ sơ, giấy tờ cần thiết

Trong hồ sơ thành lập doanh nghiệp, có rất nhiều giấy tờ cần đến chữ ký của chủ doanh nghiệp. Trong đó có cả giấy ủy quyền. Lúc này, nhân viên đại diện và khách hàng sẽ cùng nhau ký kết, hoàn thiện hồ sơ.

7. Nộp hồ sơ

Xuyên Việt Media sẽ thay mặt khách hàng gửi hồ sơ lên cơ quan quản lý. Sau đó chờ đợi kết quả, các phản hồi từ cơ quan. Trong trường hợp cần bổ sung hay hoàn thiện giấy tờ, nhân viên sẽ thay mặt khách hàng giải quyết.

Việc khách hàng cần làm chỉ là chờ đợi thủ tục xong, Xuyên Việt Media trả kết quả. Khi đó, doanh nghiệp của bạn đã có thể đi vào hoạt động theo đúng mong muốn.

3: CÁc thủ tục thành lập doanh nghiệp sẽ được thực hiện tại cơ quan chức năng theo đúng quy địn

Dịch vụ thành lập công ty sẽ làm gì cho bạn

Hiện tại, các luật lệ, quy định hiện hành về thành lập, quản lý doanh nghiệp vẫn còn nhiều rắc rối. Với dân “ngoại đạo”, việc hoàn thiện các thủ tục này thực sự không dễ dàng.

Thông thường, mọi người sẽ mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ. Thậm chí nhiều người còn phải đi lại nhiều lần giữa công ty, các cơ quan chức năng để hoàn thiện giấy tờ.

Sau đó là hàng loạt công việc như thông báo thành lập doanh nghiệp, đóng thuế… Và việc này cũng chẳng dễ dàng.

Trách nhiệm của dịch vụ thành lập công ty chính là hoàn thành những công việc này thay khách hàng. Chỉ cần ký hợp đồng làm việc với chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng bất kỳ điều gì hết.

Giá dịch vụ thành lập công ty là bao nhiêu? Khách hàng nhận được gì?

Khi làm việc với dịch vụ của XVM, bạn sẽ được lựa chọn nhiều gói dịch vụ khác nhau. Mức giá gói dịch vụ của chúng tôi giao động từ 2 – 7 triệu tùy thuộc vào quy mô công ty cũng như gói dịch vụ mà khách mong muốn sử dụng.

Cùng tìm hiểu chi tiết về các gói dịch vụ này nhé.

Gói giá rẻ

Với gói dịch vụ này, công ty sẽ giúp bạn hoàn thiện những công việc sau đây:

 • Đăng ký Giấy phép Kinh Doanh – Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp.
 • Thực hiện Đăng ký mã số doanh nghiệp – MST.
 • Tiến hành Đăng ký khắc con dấu công ty với chất lượng tốt, có chức năng nhảy tự động.
 • Làm con dấu tên của người Đại diện Doanh nghiệp.
 • Đăng bố cáo thành lập công ty trên cổng thông tin DN Quốc gia.

4: Khi đến với Xuyên Việt Media, khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp khác nhau

Gói thành lập doanh nghiệp và tư vấn pháp lý

Khi lựa chọn gói dịch vụ này, khách hàng sẽ có được sự hỗ trợ tốt hơn từ nhân viên của Xuyên Việt Media. Dưới đây là những công việc mà nhân viên của chúng tôi sẽ làm giúp bạn:

 • Đăng ký giấy phép KD.
 • Đăng ký mã số thuế.
 • Đăng ký, tiến hành khắc dấu cho công ty.
 • Làm con dấu tên của người đại diện.
 • Lập hồ sơ góp vốn/ sổ thành viên cổ đông của doanh nghiệp theo thông tin khách hàng cung cấp.
 • Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp đúng quy định của Pháp luật.
 • Hoàn thiện bộ hồ sơ Thuế.

Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp

Gói chuyên nghiệp chính là lựa chọn hàng đầu cho quý khách đang muốn thành lập công ty. Dưới đây là những công việc doanh nghiệp của bạn nhận được từ dịch vụ thành lập công ty.

 • Đăng ký giấy phép kinh doanh.
 • Đăng ký mã số thuế.
 • Đăng ký khắc con dấu doanh nghiệp.
 • Khắc dấu, đăng ký dấu tên của người đứng đầu/đại diện.
 • Tiến hành thành lập hồ sơ góp vốn/cổ đông/sổ thành viên của công ty theo đúng thông tin khách hàng, loại hình doanh nghiệp mong muốn.
 • Đăng bố cáo thành lập công ty trên cổng thông tin DNQG đúng thời hạn và quy định.
 • Tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục như mở tài khoản ngân hàng, nộp thông báo tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp lên Sở Kế hoạch Đầu tư.
 • Thiết lập, hoàn thiện Hồ sơ Pháp lý Khai thuế ban đầu tại Chi Cục Thuế quản lý cấp liên quan.
 • Kê khai, nộp tờ khai thuế môn bài cho doanh nghiệp theo mức/nhu cầu.
 • Hoàn thành thủ tục, thực hiện phát hành hóa đơn Giá trị Gia tăng.
 • Đăng ký chữ ký số.
 • Làm 300 số hóa đơn điện tử.

Cam kết về dịch vụ của Xuyên Việt Media

Hiện tại, thị trường đang có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thành lập, hỗ trợ pháp lý cho các công ty mới. Để mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối, chúng tôi mang tới những cam kết sau đối với dịch vụ của mình:

 • Mọi thủ tục, thông tin liên quan sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Xuyên Việt Media sẽ đại diện khách hàng hoàn tất mọi nghĩa vụ pháp lý, tài chính với cơ quan chức năng.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay khi khách hàng có nhu cầu.
 • Đồng hành cùng khách hàng đến khi công ty đi vào hoạt động, phát triển. Dù quý khách hàng có bất kỳ vấn đề gì, chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp nhanh nhất.
 • Xuyên Việt Media sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện mọi công việc liên quan tới quy trình đăng ký doanh nghiệp như đã thỏa thuận trong gói dịch vụ lựa chọn.

5: Chúng tôi tự tin cam kết chất lượng dịch vụ với khách hàng của mình

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng về dịch vụ thành lập công ty

Đối với dịch vụ này, có khá nhiều vấn đề vẫn còn khiến khách hàng băn khoăn. Dưới đây, cùng giải đáp những vướng mắc thường gặp nhất nhé.

Phạm vi hoạt động của dịch vụ là ở đâu?

Có trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh, nhưng Xuyên Việt Media hiện đang phục vụ khách hàng toàn quốc. Dù bạn ở đâu, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu thành lập công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian hoàn thành dịch vụ là bao lâu?

Nếu không có vướng mắc gì, thời gian hoàn thành các thủ tục và đưa công ty vào hoạt động là từ 7 – 10 ngày. Tùy thuộc vào lượng giấy tờ cần giải quyết, thời gian này có thể tăng lên. Để đảm bảo rút ngắn thời gian, bạn cần chú ý đến độ chính xác của giấy tờ mình cung cấp cho dịch vụ.

Khi thuê dịch vụ tôi có phải đi hoàn tất giấy tờ không?

Sau khi ủy quyền cho nhân viên dịch vụ, mọi công việc liên quan sẽ được chăm sóc bởi nhân viên của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ không cần làm việc trực tiếp. Trong trường hợp cần bổ sung giấy tờ hay các thông tin liên quan, nhân viên của chúng tôi sẽ xuống tận nơi, hoặc mời khách hàng lên trụ sở để làm việc.

Lời kết

Với thông tin trong bài viết này, Xuyên Việt Media đã giúp bạn hiểu về dịch vụ thành lập công ty. Hy vọng thông tin của chúng tôi giúp ích cho quy trình ban đầu của doanh nghiệp. Hãy gọi ngay cho Xuyên Việt Media để có bạn đồng hành, hỗ trợ tốt nhất trong những ngày đầu hoạt động nhé.