Card Visit Là Gì? Lợi ích trong ngành kinh doanhcủa card visit là gì?

Card Visit Là Gì? Card visit là ấn tượng đầu tiên và lâu dài đối với khách hàng, đối tác tiềm năng của một cá nhân hay doanh nghiệp. Vì vậy bạn đang thắc mắc card visit có ý nghĩa và vai trò đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp và công ty. Hiện nay, những mẫu card visit như thế đã trở nên vô cùng phổ biến và là vật không thể thiếu trong kinh doanh. Và để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chủ đề này nhé!

card visit là gì
Khái niệm Card Visit Là Gì?

Card Visit Là Gì?

Card Visit là một tấm thiệp nhỏ được in những thông tin về chủ sở hữu. Ví dụ như: tên, thông tin liên hệ, cơ quan, chức danh,… Còn về sản phẩm/ dịch vụ: tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm,… Card visit thường được dùng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh.

Một số tên gọi khác của Card visit

In card visit còn được biết đến với nhiều tên gọi khác tùy theo vùng miền, thói quen sử dụng như name card, business card, visiting card, calling card,….

Mặc dù ở Việt Nam, những tên gọi trên đều được sử dụng như nhau để chỉ một tấm thẻ có chứa thông tin, nhưng trên thực tế, ở Anh và Mỹ, những tên gọi này đại diện cho các loại card có đặc điểm riêng biệt.

Lợi ích trong ngành kinh doanhcủa card visit là gì?

Như đã nói card visit là một vật dụng rất quen thuộc và đem lại nhiều lợi ích trong kinh doanh. Dù bạn làm ngành nghề gì, công ty bạn có quy mô hay không thì card visit cũng đem lại rất nhiều tiện ích. Nó không chỉ đơn giản thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp mà là bước đầu tiên trong việc tiếp cận khách hàng. Những đối tượng mục tiêu mà bạn hướng tới với những sản phẩm và dịch vụ mà mình đang kinh doanh.

Điều này được thể hiện rõ nhất ở những tấm card visit của doanh nghiệp, trên đó có đầy đủ thông tin và những dịch vụ sản phẩm đi kèm giúp khách hàng khi có tấm card trên tay. Họ quan tâm đến dịch vụ hay sản phẩm đó và có thể liên lạc lại ngay với bạn bằng số hotline ở bên trên hay đến địa chỉ trực tiếp. Đó chính là ưu điểm lớn nhất mà card visit mang lại. Nó có khả năng tìm kiếm và tiếp cận những đối tượng khách hàng một cách đơn giản nhất, nhanh nhất.

card visit là gì
Card Visit Là Gì?

Lựa chọn in Card Visit ở đâu tốt nhất?

Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng và thị trường dịch vụ in ấn card visit rất phát triển, nên hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thực hiện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra thành phẩm cuối cùng có chất lượng tốt. Hoặc nếu có thì chỉ được lúc kiểm duyệt cuối cùng nhưng theo thời gian, card visit có thể bị bay màu do màu mực không tốt hay bị nhòe dính chồng lên nhau và một số lỗi  khác nữa.

Và bạn lo lắng về chất lượng của sản phẩm và cũng còn cả giá thành, chi phí của nhiều nơi khá đắt trên thị trường. Và với những điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm với Nam Việt Ad.

Card visit có chất lượng tốt

Nam Việt Ad ra đời và phát triển đến nay cũng trải qua một chặng đường khá dài. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm vì sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Nam Việt Ad luôn mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, những sản phẩm hoàn hảo nhất. tất cả sự nhận xét, đóng góp của các bạn là sự phản hồi tốt nhất để Nam Việt tiếp tục hoàn thiện mình trong tương lai.

Ứng dụng công nghệ in  hiện đại cho Card Visit là gì

Để luôn đổi mới và đảm bảo chất lượng của tấm card visit khi đến tay khách hàng, chúng tôi đều sử dụng hệ thống máy in tiên tiến và hiện đại nhất. Các trang thiết bị đều được nhập từ nước ngoài, đời mới, hiện đại để tạo ra những ấn phẩm in card visit chất lượng tốt nhất.

Một điều nữa làm nên tấm card visit đẹp và lâu bền với thời gian chính là mực. Nam Việt Ad đều sử dụng những màu mực có chất lượng, lâu trôi, lâu phai và bền vững với năm tháng. Chúng tôi cam kết sẽ không có trường hợp vì dính mực mà chồng lên nhau, hay bị bay màu trong thời gian ngắn.

Một tấm card visit không chỉ có những nội dung, thông tin cần thiết mà còn là họa tiết, màu sắc và hoa văn ở trên đó. Qua đó mà khách hàng có thể thấy được nét văn hóa của công ty và tấm card visit cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý khách hàng khi nhận nó.

Và nếu bạn cảm thấy những mẫu thiết kế có sẵn ngoài thị trường không đẹp không phù hợp với ngành nghề hay lĩnh vực mà công ty bạn đang kinh doanh. Bạn có thể thiết kế card visit theo yêu cầu của cá  nhân. Bạn có thể đưa trực tiếp mẫu mà bạn đã thiết kế cho chúng tôi để tiến hành in ấn. Hoặc là chúng tôi sẽ cử người thiết kế sang bên bạn, dựa trên ngành nghề và công việc bạn làm mà thiết kế.

card visit là gì
Card Visit Là Gì? Lợi ích của Card Visit Là Gì?

Tham khảo thêm

  • Hàng Like new là gì? Cách phân loại hàng Like new chuẩn nhất
  • Đồ 2hand là gì? Những ưu và nhược điểm của đồ 2hand?

Lời kết:

Chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Card visit là gì?” phải không nào! Và nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những tấm card visit đẹp, hiệu quả sử dụng cao. Thì đừng quên liên hệ với chúng tôi và còn gì thắc mắc iên hệ ngay để được giải đáp nhé. Ngoài ra Xuyenvietmedia còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:  dịch vụ viết bài seo, dịch vụ quản trị web, dịch vụ thiết kế web, dịch vụ mua bán web, dịch vụ backlink, seo tổng thể…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *