Chính sách bản quyền

Xin chào, cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Chính sách bản quyền của Xuyên Việt Media. Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của mọi cá nhân/tổ chức và điều này được thể hiện rõ ràng trên trang của chúng tôi.

Nếu bạn là chủ bản quyền/đại diện của chủ bản quyền và tin rằng tác phẩm hay tài liệu nào của mình có trên trang https://xuyenvietmedia.com/, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Bạn có thể liên lạc với đơn vị chủ quản thông qua các hình thức điện thoại, email, facebook, hay bình luận dưới bài đăng.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn có thể liên hệ với đại diện của công ty:

  • Đại diện: Trần Công Thắng
  • Hotline: 0963 711 297

Thông báo về các cáo buộc vi phạm bản quyền được xem là nghiêm trọng. Và nó phải được gửi cho đại diện bản quyền của chúng tôi theo đúng thông tin đã liệt kê. 

Khi gửi cáo buộc, người dùng vui lòng cung cấp thông tin chi tiết nhất có thể. Điều này sẽ giúp tôi dễ dàng xem xét nội dung cáo buộc và xác định các sự việc theo góc nhìn rõ ràng nhất.

Nếu có thể, hãy gửi cho Xuyên Việt Media những thông tin sau:

  • Một chữ ký tay/ chữ ký điện tử của người sở hữu của bản quyền tác phẩm đang nằm trong diện bị cáo buộc vi phạm.
  • Việc xác định cụ thể mỗi tác phẩm có bản quyền mà bạn đang cho là bị vi phạm.
  • Mô tả chi tiết về nơi mà tài liệu đó được tin là bị vi phạm ở trên trang Xuyenvietmedia.com hay các trang thuộc quyền sở hữu của Xuyên Việt Media. Xin vui lòng đính kèm cáo buộc một đường link chi tiết để chúng tôi dễ dàng xác nhận tình trạng, vị trí của đường link mà bạn đang báo cáo.
  • Một báo cáo rằng bên khiếu nại có sự tin tưởng rằng việc sử dụng các tác phẩm đó là không hợp lệ, không được sự đồng thuận của chủ sở hữu.
  • Một báo cáo thể hiện rõ ràng thông tin trong thông báo là chính xác và bên khiếu nại chính là tổ chức/ cá nhân/ đại diện của tổ chức hoặc cá nhân sở hữu bàn quyền đó.

Xuyên Việt Media cũng khẳng định rằng chúng tôi có chính sách chấm dứt trong những trường hợp xác định các tài khoản có người đăng ký là người đã vi phạm các chính sách của chúng tôi nhiều lần.