Adpia là gì? Làm sao để kiếm tiền với Adpia

Những mô hình tiếp thị liên kết đang ngày càng trở nên phổ biến. Và Adpia là một trong những nền tảng nổi bật trong lĩnh vực này. Nhờ chính sách đa dạng, có nhiều chương trình hấp dẫn, Adpia đang dần khẳng định vị trí của mình đối với cả nhãn hàng và người làm tiếp thị liên kết.

Trong bài viết này hãy cùng Xuyên Việt Media tìm hiểu về Adpia và cách kiếm tiền với nó nhé.

ADPIA là gì?

Đây là tên gọi của một nền tảng tiếp thị liên kết trung gian, giúp kết nối các dịch vụ trực tuyến về thương mại với các công ty thương mại điện tử và người tiêu dùng. Hiện tại, đây là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết nổi tiếng bậc nhất Đông Nam Á và Đài Loan.

Đây là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu của Việt Nam
Đây là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu của Việt Nam

Hiện tại, ADPIA hỗ trợ theo dõi, cập nhật các chỉ số cho người dùng. Đặc biệt là về doanh số, hoa hồng, tỷ lệ chuyển đổi các đơn hàng. Từ đó, các bên tham gia vào tiếp thị liên kết có thể cùng nhau theo dõi, đánh giá hoạt động hợp tác, quảng bá sản phẩm.

Sau một thời gian dài hoạt động, ADPIA đang là mạng tiếp thị liên kết hàng đầu của Việt Nam. Nó sở hữu giao diện thân thiện, dễ dùng. Chỉ với vài thao tác, mọi người có thể đăng ký tài khoản và trở thành Publisher để quảng bá sản phẩm và bán hàng thuận tiện hơn.

Lý do nên làm tiếp thị liên kết cùng Adpia

Giữa rất nhiều affiliate network khác, Adpia được nhiều người lựa chọn vì có những đặc điểm nổi bật sau.

Điều kiện đăng ký dễ dàng

Là nền tảng của Việt Nam, Adpia hỗ trợ người dùng Việt một cách tối đa. Chỉ cần vài thao tác, bạn có thể sở hữu tài khoản và được xét duyệt ngay để bắt đầu kiếm tiền qua hình thức tiếp thị liên kết.

Hoa hồng cao

Hiện tại, Adipa đang đưa ra nhiều hình thức ưu đãi cho Publisher. Mức hoa hồng của mạng lưới này có thể lên tới 30% với những đơn hàng lớn. Đây được đánh giá là kênh tiếp thị liên kết có mức hoa hồng cao bậc nhất hiện nay.

Hình thức thanh toán đa dạng

Adipa hiện chi trả hoa hồng cho người dùng của mình qua CPA hoặc CPS. Nghĩa là mỗi Publisher hợp tác với nền tảng sẽ nhận được tiền hoa hồng trong những trường hợp sau:

 • CPS – Cost per sale: Người dùng click vào link bán hàng của bạn và thực hiện mua hàng thành công, không đổi trả.
 • CPA – Cost per action: Khi người dùng click vào link bán hàng của bạn và đăng ký hoặc điền các thông tin trong phiếu yêu cầu.

Đa dạng các ngành hàng, sản phẩm

Adpia đã hợp tác với nhiều nền tảng khác, ngành hàng đa dạng
Adpia đã hợp tác với nhiều nền tảng khác, ngành hàng đa dạng nên dễ dàng đáp ứng nhu cầu của Publisher

Với uy tín cao, Adpia nhanh chóng trở thành đối tác của nhiều nhãn hàng lớn, thuộc các lĩnh vực đa dạng trong cuộc sống. Từ sức khoẻ, giáo dục, y tế cho đến điện tử, nội thất, sản phẩm ảo…

Khi trở thành 1 Publisher, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ngành hàng phù hợp với thế mạnh của mình. Sau đó tiến hành các chiến dịch quảng bá để hưởng mức hoa hồng khủng.

Hỗ trợ tận tình

Adpia đang nỗ lực không ngừng để xây dựng mạng lưới tiếp thị liên kết hùng mạnh. Đội ngũ support của Adpia luôn túc trực để hỗ trợ các lỗi kỹ thuật, các chương trình chạy 24/24. Điều này mang lại sự thuận lợi lớn cho Publisher mới, chưa có kinh nghiệm.

>>> Học tiếng Anh hiệu quả cùng Flyer.

Làm sao để kiếm tiền với Adpia?

Để làm tiếp thị liên kết với Adpia, điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản. Cùng xem hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

ĐĂng ký tài khoản

Bước 1

 • Truy cập vào website của Adipa.vn qua đường link https://adpia.vn/
 • Nhấn vào nút “Cộng tác viên” để tiến hành đăng ký làm Publisher cho nền tảng tiếp thị liên kết này.

Bước 2

Điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký trên trang. Sau đó, click vào nút NEXT để chuyển sang cửa sổ tiếp theo chỉ dẫn. Khi đã hoàn tất mọi thông tin, một email xác nhận sẽ được Adpia gửi về email của bạn.

Bước 3

Kiểm tra email, nhận email và click vào đường link đăng ký. Như đó là tài khoản của bạn đã được xác thực và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng này.

Cách kiếm tiền với nền tảng Adpia

Tạo chiến dịch trên Adpia

Để bắt đầu tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần tạo các chiến dịch bán hàng, tiếp thị. Cách thực hiện các bước cụ thể như sau:

 1. Truy cập vào tài khoản, trên màn hình sẽ hiện rõ các thanh công cụ. Lúc này, bạn ấn vào tab “Chiến dịch”.
 2. Bắt đầu chọn một “chiến dịch” phù hợp với thế mạnh của mình.
Trên trang, bạn có thể dễ dàng xem và lựa chọn các chiến dịch phù hợp
Trên trang, bạn có thể dễ dàng xem và lựa chọn các chiến dịch phù hợp

Cách tạo link Adpia để giới thiệu

 1. Bạn hãy truy cập vào trang sản phẩm bạn muốn bán, sau đó copy link bán sản phẩm.
 2. Thiết lập link Adpia của bạn bằng cách đăng nhập Adpia và dán link vừa chọn vào ô tạo link.
 3. Nhấn nút “Tạo link”
 4. Sao chép link vừa tạo và dán lên các bài viết, bài chia sẻ của bạn khi marketing để thực hiện tiếp thị liên kết.
 5. Quảng bá, giới thiệu các bài đăng của bạn để thu hút người đọc, tạo lượng chuyển đổi cho bài viết.
Cách tạo link tiếp thị liên kết trên trang rất đơn giản
Cách tạo link tiếp thị liên kết trên trang rất đơn giản

Với mỗi khách hàng click vào đường link, thực hiện việc điền form hoặc mua sản phẩm theo link bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng tương ứng.

Hướng dẫn thêm tài khoản ngân hàng vào Adpia

Hiện tại, cách thêm tài khoản ngân hàng vào tài khoản Adpia đã dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản sau đó click vào phần “tên tài khoản” >> “Thông tin cá nhân“.  Tại đây, bạn có thêm thêm/sửa thông tin tài khoản ngân hàng của mình và các thông tin cá nhân khác.

Những câu hỏi thường gặp về Adpia

Xoay quanh chủ đề kiếm tiền với Adpia, có rất nhiều thắc mắc về nền tảng này. Dưới đây là những thắc mắc cơ bản nhất mà bạn nên biết.

Adpia có lừa đảo người dùng không?

Cũng như các mạng lưới tiếp thị liên kết khác, Adpia không thu bất kỳ khoản phí nào. Khi hợp tác với nền tảng này, bạn sẽ không cần bỏ vốn, không phải lo đến việc bảo hành, vận chuyển, giao hàng… Chính vì vậy, bạn không cần lo bị lừa đảo, lấy cắp tiền khi liên kết với Adpia.

Yêu cầu tham gia hệ thống Adpia là gì?

Chỉ cần có tài khoản, bạn có thể bắt đầu làm tiếp thị liên kết cùng Adpia ngay
Chỉ cần có tài khoản, bạn có thể bắt đầu làm tiếp thị liên kết cùng Adpia ngay

Yêu cầu duy nhất của nền tảng này đối với 1 Publisher chỉ là bạn phải có tài khoản đăng nhập trên trang. Tuy nhiên, việc có kiếm được tiền hay không, kiếm được bao nhiêu thì phụ thuộc hoàn toàn vào sự nỗ lực cũng như hiệu quả quảng bá các đường link tiếp thị của bạn đấy.

Tại sao tôi không thể đăng nhập vào Adpia?

Có 3 lý do chính dẫn đến nguyên nhân này:

 • Bạn chưa hoàn tất đăng ký tài khoản trên Adpia.
 • Bạn sai mật khẩu hoặc tài khoản đăng nhập.
 • Lỗi hệ thống.

Với 2 trường hợp đầu, bạn cần kiểm tra thông tin đăng nhập. Với trường hợp thứ 3, hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được giải quyết nhanh nhất.

Khi nào tôi sẽ nhận được hoa hồng từ Adpia?

Hoa hồng sẽ được gửi về tài khoản đăng ký của Publisher vào ngày 15 hàng tháng. Tuy nhiên người dùng sẽ phải thực hiện “đăng ký nhận hoa hồng” vào ngày 12 để hệ thống xử lý và chuyển tiền về.

Hạn mức rút tiền trên nền tảng Adpia là bao nhiêu?

Chỉ cần tiếp thị liên kết được 200.000 đồng là bạn đã có thể rút tiền từ tài khoản
Chỉ cần tiếp thị liên kết được 200.000 đồng là bạn đã có thể rút tiền từ tài khoản

Mức tối thiểu để được rút tiền trên Adpia chỉ có 200.000 mà thôi. Đây là mức thấp so với hầu hết các nền tảng khác. Chính vì vậy các Publisher có thể rút tiền chỉ sau một thời gian ngắn bắt đầu hợp tác với nền tảng Adpia.

Lời kết

Với bài viết này, Xuyên Việt Media đã giúp bạn tìm hiểu về Adpia và một hình thức kiếm tiền khá mới mẻ. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn. Nếu có bất kỳ điều gì băn khoăn về marketing online, kiếm tiền online, liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *