Phần mềm học tiếng anh miễn phí và hiệu quả cho bé

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng cao và càng nhiều phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh xuất hiện. Trong bài viết này, Xuyên Việt Media sẽ giới thiệu Top 5 phần mềm học tiếng Anh miễn phí hiệu quả và hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có thể học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên máy tính English Kids Songs

English Kids Songs là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé trên máy tính hiện nay. Phần mềm này sử dụng nhiều bài hát quen thuộc và dễ thương phù hợp với trẻ em. Ứng dụng hỗ trợ trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên với giao diện sống động thông minh cùng rất nhiều những bài học bổ ích. Điều này giúp cho trẻ chủ động tìm hiểu, tự tin học tiếng anh qua những bài hát. 

Đặc điểm nổi bật của phần mềm English Kids Songs:

 • Có nhiều bài hát thiếu nhi tiếng Anh quen thuộc: Silent Night, Deck the Halls, Jingle Bells, Happy Birthday,…
 • Phần mềm phù hợp với bé ở mọi lứa tuổi, kho tàng âm nhạc đa dạng, nhạc ngộ nghĩnh và rất đáng yêu.
 • Trẻ có thể học mọi lúc, mọi nơi không cần kết nối mạng.
 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí.
Phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên máy tính English Kids Songs
Phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên máy tính English Kids Songs

Phần mềm Duolingo học tiếng Anh hiệu quả

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Phần mềm này được thiết kế để người dùng làm quen với tiếng Anh từ mức độ dễ đến khó. Duolingo dạy cho bạn những từ vựng liên quan đến những chủ đề thông dụng thường ngày như học tập, khoa học, trường học,… bằng hình ảnh. Bên cạnh đó, bạn còn được làm bài tập giúp củng cố khả năng ghi nhớ từ vựng đã học thông qua Duolingo.

Duolingo với ưu điểm của ứng dụng như:

 • Sở hữu giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng.
 • Duolingo nhiều chủ đề quen thuộc, xoay quanh đời sống hàng ngày.
 • Giúp trẻ hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, nghe và học từ vựng vẫn là tính năng được đề cao hơn.
 • Có từ kiến thức cơ bản, phù hợp với người mới bắt đầu cùng bài tập củng cố kiến thức đã học.
Phần mềm Duolingo học tiếng Anh hiệu quả
Phần mềm Duolingo học tiếng Anh hiệu quả

Memrise

Memrise là một app luyện nghe tiếng Anh miễn phí chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh. Phần mềm sở hữu một kho từ vựng đồ sộ và tuyệt vời. Memrise được phát triển dựa trên phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn, những mini game thú vị. Bạn học có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái và giúp ghi nhớ lâu hơn.

Ưu điểm của ứng dụng Memrise:

 • Memrise sở hữu kho từ vựng đồ sộ.
 • Nhiều bài học linh hoạt, dễ hiểu.
 • Memrise có khóa học kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh, hiệu quả bạn có thể vừa học vừa chơi thông qua các mini game vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho người học.
 • Phần mềm phù hợp với từng người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

Xem thêm >>

Học từ vựng tiếng Anh với phần mềm TFlat miễn phí 

Phần mềm học tiếng anh miễn phí TFlat là một trong những App học từ vựng tiếng Anh online phổ biến hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ học tập trên cả hai nền tảng Android và IOS, tiện lợi với người dùng. TFlat được biết đến như một cuốn từ điển điện tử, cung cấp kho từ vựng khổng lồ theo nhiều chủ đề khác nhau. 

Đặc biệt, người học cũng có thể nâng cao khả năng giao tiếp thông qua 2 khóa học chính là Audio và Video. Lời thoại trên phần mềm học tiếng Anh hiệu quả, TFlat sẽ cung cấp phụ đề tiếng Việt cho mỗi lời thoại, giúp người nghe dễ dàng hiểu và ghi nhớ.

Ưu điểm của chương trình học tiếng Anh online TFlat là:

 • Bạn có thể luyện nghe và học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại có kèm theo bản dịch.
 • Video học tiếng Anh đều được chọn lọc kỹ càng trên Youtube, sắp xếp theo từng chủ đề riêng biệt sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn.
 • Dễ dàng tải ứng dụng học tiếng Anh TFlat sẽ giúp bạn trang bị kho 3000 từ vựng và 1000 cụm từ thông dụng cơ bản.
Học từ vựng tiếng Anh với phần mềm TFlat miễn phí
Học từ vựng tiếng Anh với phần mềm TFlat miễn phí

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí Oxford Dictionary

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc Oxford Dictionary với hơn 350.000 từ và cụm từ trong nhiều chủ đề khác nhau. Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng tra nghĩa với giao diện trực quan. Đặc biệt, Oxford Dictionary sẽ giải thích cho bạn đầy đủ các tầng nghĩa của một từ.

Phần mềm học tiếng Anh online Oxford Dictionary được thiết kế công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ cực kỳ tiến tiến. Đây cũng là lý do khiến Oxford Dictionary trở thành lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia, sinh viên hay người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Ưu điểm của Oxford Dictionary là:

 • Oxford Dictionary sở hữu công cụ tìm kiếm nhanh chóng, trực quan với giao diện dễ sử dụng.
 • Oxford Dictionary cung cấp hơn 350.000 từ, cụm từ và có âm phát âm của từng từ giúp bạn cải thiện và kiểm tra phát âm tiếng Anh.
 • Bạn có thể áp dụng tính năng Word of the day (học một từ một ngày)
 • Sử dụng tính năng Tap to Translate sẽ cho phép bạn dịch từ vựng khi đang sử dụng ứng dụng khác.
Phần mềm học tiếng Anh miễn phí Oxford Dictionary
Phần mềm học tiếng Anh miễn phí Oxford Dictionary

Kết luận

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí sẽ giúp bạn tiếp cận với kho từ vựng phong phú, và kỹ năng phát âm chuẩn như người bản xứ. Ngoài ra, việc học của bạn cũng trở lên linh hoạt, sinh động và dễ dàng tiếp thu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *