Tiengviet io có tốt không? Review các tính năng tại Tiengviet io

Tiengviet io là công cụ hỗ trợ được sử dụng để xây dựng nội dung website thêm chất lượng, cải thiện thứ hạng web tại các công cụ tìm kiếm. Người dùng có thể kiểm tra spin, nghiên cứu từ khóa và tối ưu nội dung cho web tại công cụ này. Bài viết dưới đây Xuyên Việt Media đã review, tổng hợp thông tin về Tiengviet io để bạn có cái nhìn chính xác trước khi sử dụng. 

Tổng quan thông tin về Tiengviet io

Công cụ hỗ trợ website Tiengviet io sẽ giúp người dùng chuyển đổi văn bản tiếng Việt từ chữ in thành chữ Hán và ngược lại. Công cụ này còn chuyển đổi văn bản tiếng Việt thành dạng không dấu. Người dùng sẽ nhập văn bản tiếng Việt dễ dàng hơn tại các thiết bị không hỗ trợ tiếng Việt nhờ vào Tiengviet io. 

Tiengviet io là công cụ tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ nội dung website
Tiengviet io là công cụ tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ nội dung website

Các tính năng nổi bật của Tiengviet io 

Công cụ hỗ trợ Tiengviet io có nhiều tính năng nổi bật để cải thiện web, chủ yếu là giúp người dùng chuyển đổi văn bản tiếng Việt. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại các tính năng của Tiengviet io, bạn hãy nắm rõ để hiểu thêm về công cụ này: 

1. Spin nội dung

Tính năng này của Tiengviet io sẽ hỗ trợ người dùng trộn và biến đổi một bài viết đã đăng tải thành một bài viết mới. Câu từ có thể thay đổi để người dùng không dính copy nhưng giữ nguyên các ý có trong nội dung chính. 

Tính năng Spin của công cụ sẽ thay đổi các từ có trong câu thành từ đồng nghĩa, tránh việc trùng lặp,… tránh việc đạo văn. Tiengviet io sẽ bôi đỏ vào câu có nội dung spin để người dùng chỉnh sửa thật phù hợp. 

>> Hawkhost có dịch vụ nào? REVIEW từ A đến Z về Hawkhost

2. Khám phá từ khóa

Đây là tính năng nổi bật của Tiengviet io, công cụ sẽ hỗ trợ người dùng khám phá từ khóa chất lượng để viết bài chuẩn SEO cho web. Hệ thống sẽ phân tích, cung cấp gợi ý để người dùng phát triển nội dung xoay quanh từ khóa. 

Tính năng “Khám phá từ khóa” nổi bật của Tiengviet io
Tính năng “Khám phá từ khóa” nổi bật của Tiengviet io

Website của bạn sẽ có nội dung hay, được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao nếu biết cách sử dụng tính năng này. Cụ thể Tiengviet io sẽ đưa ra các nội dung chứa từ khóa thường được người dùng tìm ở Google và phân tích mục lục nội dung, số từ, câu và đoạn, mật độ từ khóa,… có trong bài viết. 

3. Đề xuất các cụm từ liên quan từ khóa 

Tính năng này liên quan đến tính năng “Khám phá từ khóa” của Tiengviet io. Một bài viết chất lượng sẽ có 1 từ khóa chính và nhiều từ khóa phụ. Ví dụ từ khóa chính của bài viết dịch vụ du lịch là “Du lịch Phú Quốc”. Lúc này công cụ Tiengviet io sẽ trả một loạt cụm từ liên quan như: 

 • Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc.
 • Combo du lịch Phú Quốc giá tốt.
 • Cách du lịch Phú Quốc tự túc. 

Khi nhận được các cụm từ liên quan này, người dùng sẽ biết cách triển khai nội dung cho website. 

4. Tối ưu nội dung

Tính năng tối ưu nội dung có tác dụng là chỉnh sửa bài viết theo hướng tối ưu SEO, qua đó cải thiện thứ hạng cho website trên kết quả tìm kiếm. Bài viết sẽ được đánh giá chuẩn SEO dựa vào từ khóa, tiêu đề, meta description,… Tiengviet io sẽ hướng dẫn, gợi ý để người dùng cải thiện bài viết của mình. 

Tính năng này giúp bạn tối ưu nội dung chuẩn SEO và cải thiện thứ hạng cho web
Tính năng này giúp bạn tối ưu nội dung chuẩn SEO và cải thiện thứ hạng cho web

5. Quản lý nội dung và từ khóa

Tính năng này của Tiengviet io sẽ lưu trữ nội dung bạn đã spin, lưu trữ từ khóa bạn đã nghiên cứu (trong vòng 7 ngày). Bạn có thể xem lại và chỉnh sửa bất cứ nội dung nào bạn thấy cần thiết.

6. Tích hợp API

Tính năng API của Tiengviet.IO cho phép người dùng tích hợp công cụ vào các nền tảng khác để phục vụ công việc. Chắc chắn khi tích hợp được các công cụ sẽ giúp website được tối ưu hiệu suất tốt hơn.

7. Tạo Schema

Tính năng tạo Schema là giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng rà soát, phân loại và trả kết quả tốt cho website của bạn. Lượng traffic và thứ hạng website sẽ cao hơn nhờ vào tính năng này. 

Review công cụ Tiengviet io từ A đến Z

Trước khi bạn đưa ra quyết định có nên cài đặt, sử dụng Tiengviet io chúng tôi đã review chi tiết công cụ hỗ trợ này. Bạn hãy theo dõi để có cái nhìn chính xác và khách quan nhất. Cụ thể:

1. Nhanh chóng

Công cụ Tiengviet io có cơ chế hoạt động thông minh, phân tích, rà soát và trả kết quả đặc biệt nhanh chóng. Người dùng có thể tạo nhiều bài viết, đăng tải ở nhiều trang web,… không sợ đạo văn, không sợ Google phạt.  

Tiengviet io hoạt động mọi tính năng đều nhanh chóng và chính xác 
Tiengviet io hoạt động mọi tính năng đều nhanh chóng và chính xác

2. Hiệu quả 

Nhìn chung các tính năng của Tiengviet io đều giúp người dùng tối ưu SEO để cải thiện thứ hạng cho web trên công cụ tìm kiếm. Đồng thời còn cải thiện nội dung và kéo traffic thực cho web. 

3. Tiện lợi 

Công cụ Tiengviet io được nhiều website đánh giá cao bởi hiệu quả dễ dàng sao chép bài viết đối thủ, biến bài viết thành của mình với nội dung giữ nguyên. Tuy nhiên bài viết đó luôn có Spin <10%, không sợ đánh dấu sao chép trùng lặp khi up lên website. 

4. Miễn phí 

Người dùng sử dụng Tiengviet io có thể học hỏi cách viết bài và cải thiện nội dung để web có thứ hạng cao hoàn toàn miễn phí. Người dùng không cần tốn chi phí hay tốn thời gian thiết lập, cài đặt phần mềm nào trong quá trình sử dụng công cụ này.  

5. Hỗ trợ nhiệt tình 

Đội ngũ CSKH, tư vấn của Tiengviet io làm việc 24/7. Bất cứ thắc mắc, sự cố nào xảy ra,… người dùng có thể liên hệ cho nhân viên ngay lập tức để Tiengviet io hỗ trợ nhanh chóng.

6. Giao diện đẹp

Khá nhiều người ấn tượng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng của công cụ Tiengviet io. Người dùng có thể sử dụng thuần thục từ lần truy cập đầu tiên, không tốn nhiều thời gian tìm hiểu. 

Giao diện đẹp mắt, hiện đại của công cụ hỗ trợ Tiengviet io
Giao diện đẹp mắt, hiện đại của công cụ hỗ trợ Tiengviet io

Hướng dẫn cách sử dụng Tiengviet io 

Để sử dụng công cụ hỗ trợ website – Tiengviet io, người dùng cần thực hiện các bước được chúng tôi chia sẻ, hướng dẫn dưới đây: 

 • Bước 1: Truy cập website https://tiengviet.io/.
 • Bước 2: Copy bài viết cần chuyển đổi, chỉnh sửa nội dung vào khung văn bản. 
 • Bước 3: Tùy chọn các tính năng Tiengviet io mình cần dùng. 
 • Bước 4: Công cụ sẽ tự động thực hiện các tính năng mà bạn chọn. 
 • Bước 5: Hiển thị kết quả trên khung văn bản. 
Cách sử dụng Tiengviet io khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian 
Cách sử dụng Tiengviet io khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian

FAQ phổ biến về Tiengviet io

1. Tiengviet io có tính năng nào nổi bật không? 

Có, công cụ hỗ trợ website được mọi người đánh giá cao khi sử dụng nhờ vào các tính năng như: 

 • Kiểm tra nội dung Spin.
 • Khám phá, gợi ý từ khóa.
 • Tối ưu nội dung.
 • Quản lý nội dung & Keyword.
 • Tích hợp API.
 • Tạo Schema. 

2. Tiengviet io có nhược điểm gì không? 

Thực tế công cụ hỗ trợ website Tiengviet io vẫn còn vài nhược điểm khiến người dùng chưa thực sự “thỏa mãn” khi sử dụng. Cụ thể có thể kể tới: 

 • Một số website, phần mềm vẫn chưa truy xuất.
 • Chức năng spin nội dung giới hạn 1200 từ. 
 • Chức năng Tiengviet io còn quá đơn giản so với Google Analytic, Ahrefs.

3. Có nên sử dụng công cụ hỗ trợ website Tiengviet io? 

Có, nhìn chung thì các tính năng của Tiengviet io khá tiện lợi và dễ sử dụng. Do đó người dùng có thể sử dụng để chuyển đổi nội dung, kiểm tra mật độ trùng lặp, thu thập các từ khóa phù hợp với web,… 

>> Accesstrade là gì? Cách đăng ký tài khoản kiếm tiền hiệu quả

Lời kết 

Những tính năng của Tiengviet io tương đối hữu ích và thuận tiện với người dùng Việt. Hy vọng bài viết này của Xuyên Việt Media đã giúp bạn hiểu về công cụ hỗ trợ website này hơn. Nếu bạn có ý định sử dụng công cụ Tiengviet io để cải thiện web thì dùng ngay bây giờ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *