Phần mềm luyện gõ 10 ngón tối ưu nhất

Nếu muốn có thể gõ bàn phím nhanh chắc chắn bạn sẽ cần phải luyện tập thường xuyên. Tuy nhiên không phải lúc nào việc luyện tập cũng thật sự ổn, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho điều đó. Vậy làm thế nào để gõ được 10 ngón nhanh và chính xác khi sử dụng máy tính. Sau đây Xuyên Việt Media xin giới thiệu với các bạn top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón vô cùng miễn phí giúp bạn vui hơn trong hành trình luyện gõ ngón.

TypingMaster – Phần mềm gõ 10 ngón miễn phí

TypingMaster là một trong những phần mềm luyện gõ 10 ngón với giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Phần mềm dựng sẵn 12 bài học từ cấp độ dễ đến khó giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ gõ 10 ngón, đồng thời TypingMaster giúp bạn tăng tốc độ, hoàn thiện kỹ năng đánh máy của mình hơn.

Phần mềm này gồm các trò chơi với hình ảnh, âm thanh vô cùng sinh động. Kết thúc mỗi bài học, sẽ có kết quả thống kê những gì bạn đã làm và qua mỗi ngày bạn sẽ tự nhận ra được sự thay đổi tích cực trong khả năng đánh máy của mình.

Đặc điểm nổi bật của TypingMaster:

  • Có thể kết hợp cùng âm nhạc, hình ảnh, phân chia thành nhiều level khác nhau.
  • Người sử dụng in ra cả các thành tích đạt được để thêm động lực.
  • Hỗ trợ nhiều nền tảng: MacOS, Windows, iOS, Android và hoàn toàn miễn phí.
TypingMaster – Phần mềm gõ 10 ngón miễn phí
TypingMaster – Phần mềm gõ 10 ngón miễn phí

Mavis Beacon Keyboarding Kidz 

Đặc điểm nổi bật nhất của Mavis Beacon Keyboarding Kidz nằm ở giao diện cực kỳ bắt mắt và phù hợp với trẻ em. Công cụ hỗ trợ này tích hợp nhiều bài thực hành sinh động, hấp dẫn kết hợp với những trò chơi thú vị, sáng tạo và dung lượng rất nhỏ gọn. 

Mavis Beacon Keyboarding Kidz  được nhiều phụ huynh chọn làm công cụ luyện gõ phím cho trẻ. Do đó, bạn cũng có thể theo dõi sát sao tiến độ học của bạn qua các số điểm của các bài test, ghi chép về tốc độ đánh máy…

Mavis Beacon Keyboarding Kidz
Mavis Beacon Keyboarding Kidz

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing 

Có thể nói với những ai đang bắt đầu tập gõ bàn phím, Mario Teaches Typing có lẽ phần mềm luyện gõ 10 ngón rất hữu ích. Tất cả những bài học được thiết kế ở dạng trò chơi làm tăng sự hào hứng cho người luyện tập và lại rất hiệu quả. Người dùng phần mềm phải vượt qua các thử thách bằng cách gõ 10 ngón theo sự xuất hiện trên màn hình với mức độ của các bài học được sẽ được chia từ dễ đến khó.

Mario Teaches Typing thu hút người sử dụng  bởi các tính năng hữu hiệu của mình. Công cụ này có nhiều bài học với nhiều mức độ luyện tập, đặc biệt, người học có thể vừa chơi game vừa nâng cao khả năng gõ phím của mình. Sau mỗi bài luyện tập, hệ thống sẽ phân tích kết quả bạn đạt được từ đó, giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh máy nhanh hơn.

Xem thêm >>

Phần mềm giúp gõ 10 ngón đơn giản KeyBlaze Typing Tutor 

KeyBlaze Typing Tutor là phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí có thể cung cấp các bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng cải thiện khả năng gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính một cách thành thạo hơn. Phần mềm kiểm tra khả năng đánh máy của bạn sau đó sẽ đưa ra bài luyện tập phù hợp và tăng độ khó lên dần đều theo cấp độ.

Một số tính năng vượt trội của KeyBlaze Typing Tutor như:

  • Phần mềm này có thể kiểm tra kỹ năng ban đầu để xác định mức độ hiện tại của bạn.
  • Giao diện đánh máy thử nghiệm kiểm tra tốc độ và độ chính xác, cùng âm thanh và màu sắc nổi bật thông báo cho  người dùng về những sai sót trong quá trình luyện tập.
  • Giáo trình bao gồm 10 bài học với các cấp độ từ dễ đến khó. 
  • Phần mềm hỗ trợ với dung lượng thấp, giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

KeyBlaze Typing Tutor là một phần mềm hỗ trợ hoàn toàn miễn phí để học gõ phím 10 ngón cơ bản. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Plus nếu bạn muốn học đánh máy thêm với các bài tập chuyên nghiệp và các tính năng khác cao hơn.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón đơn giản KeyBlaze Typing Tutor
Phần mềm luyện gõ 10 ngón đơn giản KeyBlaze Typing Tutor

All the Right Type

Phần mềm được phân chia các cấp độ từ dễ đến khó, All the Right Type rất phù hợp để luyện gõ cho trẻ em. Tương tự như Mario, công cụ này có giao diện rất ưa nhìn, trực quan và nhiều màu sắc rất thích hợp với trẻ em. Phần mềm này cung cấp nhiều trò chơi thú vị đồng thời lưu lại các kết quả đánh máy và tập gõ phím của người học theo ngày tháng để người học tiện theo dõi với các đặc điểm nổi bật:

  • Giao diện rất ưa nhìn, trực quan và nhiều màu sắc hấp dẫn.
  • All the Right Type lại các kết quả đánh máy và tập gõ phím của người học
  • Hỗ trợ nền tảng: Windows, MacOS và hoàn toàn miễn phí.
All the Right Type rất phù hợp để luyện gõ cho trẻ em
All the Right Type rất phù hợp để luyện gõ cho trẻ em

Kết luận

Trên đây là 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón cho cả trẻ em và người lớn tốt nhất 2023 được Xuyên Việt Media chia sẻ chi tiết. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được công cụ phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại dưới phần bình luận nhé để đi tìm lời giải đáp cùng chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *