Xuyên Việt Media – Giải pháp cho người Việt toàn cầu

Xuyên Việt Media là tên gọi tắt của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUYÊN VIỆT MEDIA. Công ty của chúng tôi được thành lập vào ngày 18/10/2019 – với sự điều hành của CEO Trần Thắng trong suốt thời gian qua.

Anh Trần Thắng chia sẻ: “Nhìn thấy những doanh nghiệp tại Việt Nam bị thua thiệt và thụt lùi ngay trên quê nhà, tôi cảm thấy mình cần làm gì đó thiết thực và hữu ích. Với khả năng nhỏ bé của bản thân cùng các cộng sự, tôi và Xuyên Việt Media đã hỗ trợ cho hơn 300+ doanh nghiệp tại Việt Nam ngày càng xây dựng thương hiệu thành công hơn.”

Với định hướng phát triển toàn quốc đúng với tên gọi Xuyên Việt Media, đội ngũ nhân sự của công ty ngày càng mở rộng ra nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Chúng tôi muốn phổ biến xu thế Marketing Online đến mọi miền Tổ quốc, và xa hơn là phục vụ các kiều bào hải ngoại.

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUYÊN VIỆT MEDIA
 Tên viết tắtXuyên Việt Media
 Tên quốc tếXuyen Viet Media Trading and Service Limited Company
 Mã số thuế0315964953
 Địa chỉTầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Người đại diệnông Trần Công Thắng
 Điện thoại 0963 711 297

Giá trị cốt lõi tại Xuyên Việt Media

Chúng tôi xác định từ những ngày đầu thành lập, giá trị cốt lõi nhất mà chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng chính là hiệu quả thực tế trong kinh doanh. Đó là lợi nhuận thực tế!

Từ đó, các chiến lược song song được được ra để giảm tối thiểu thời gian can thiệp và chi phí hao tổn của chủ doanh nghiệp với hệ thống kinh doanh online; nhưng có thể tối ưu hoá hiệu quả ở mức tốt nhất có thể.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Xuyên Việt Media

Tập thể công ty Xuyên Việt Media đặt tầm nhìn đến năm 2025 sẽ trở thành một trong những công ty Marketing Online hàng đầu tại Việt Nam và bắt đầu mở rộng ra thị trường quốc tế.

Sứ mệnh ngay từ ban đầu của chúng tôi là làm việc với khách hàng theo tư duy WIN – WIN. Chúng tôi tạo ra những giá trị thực tế cho khách hàng và khách hàng mang lại thu nhập thực tế cho đội ngũ nhân sự.

Tầm nhìn xa hơn mà công ty hướng đến là xây dựng những thương hiệu Việt Nam có mức độ nhận diện cao tại thị trường trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ Xuyên Việt Media

  • 207A Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đại diện: Trần Công Thắng
  • Hotline: 0963 711 297
  • Email: xuyenvietmedia.com@gmail.com