Phòng Marketing thuê ngoài tối ưu toàn diện

Là đơn vị mới thành lập, là một startup nhưng muốn có một phòng marketing để thực hiện các chiến dịch của công ty. Tuy nhiên, chi phí thuê nhân sự và vận hành khá lớn khiến bạn băn khoăn. Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại Xuyên Việt Media chính là giải pháp tối ưu lúc này. Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, hãy cùng tham khảo thông tin bên dưới.

Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Hiểu đơn giản trên mặt chữ thì đây chính là bộ phận thực hiện marketing và được thuê ở bên ngoài. Những người đảm nhiệm công việc marketing cho công ty, doanh nghiệp không thuộc bộ máy nội bộ. 

Nói cách dễ hiểu hơn, đây chính là marketing agency có chuyên môn và sẽ giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng. 

Giới thiệu dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Xuyên Việt Media

Xuyên Việt Media là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói với chi phí tối ưu mang lại hiệu quả tối đa cho cá nhân, dịch vụ. Được thành lập từ năm 2019 đến nay đã có gần 4 năm kinh nghiệm. Trong quá trình hoạt động, công ty không ngừng cải thiện dịch vụ nhằm mang đến giá trị nhất định cho khách hàng. 

Với định hướng phát triển, toàn quốc nên công ty đã mở rộng đội ngũ nhân sự. Đi kèm với đó là đa dạng dịch vụ marketing. Những doanh nghiệp cần đến phòng marketing thuê ngoài, Xuyên Việt Media có thể đáp ứng. Bởi vì, chúng tôi cung cấp giải pháp đóng gói với rất nhiều dịch vụ liên quan. Với tư duy Win – Win, Xuyên Việt Media cam kết sẽ mang đến lợi ích thực tế cho khách hàng. 

Vì sao phòng marketing thuê ngoài sẽ là xu hướng?

Marketing thuê ngoài là xu hướng chung của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Bởi vì, giải pháp này mang lại sự tiện lợi, hiệu quả cùng với chi phí hợp lý. Những đơn vị startup hoặc có quy mô nhỏ thường tập trung vào thế mạnh nên muốn tiết kiệm chi phí xây dựng bộ phận marketing. Và thuê ngoài chính là giải pháp được lựa chọn để thực hiện các hoạt động truyền thông, marketing. 

Tiện lợi và mang lại hiệu quả nhanh

Xây bộ phận marketing nội bộ từ con số 0 là việc không hề đơn giản. Bởi vì phải tuyển dụng nhân sự và đầu từ cơ sở vật chất. Thay vào đó, sử dụng phòng marketing thuê ngoài thì sẽ không mất thời gian xây dựng. Mọi việc có thể bắt đầu ngay để nhận về kết quả nhanh chóng. 

Chi phí được tối ưu

Ngày nay, rất nhiều agency xuất hiện nên sức cạnh tranh khá cao. Không chỉ cải thiện chất lượng mà các đơn vị còn tối ưu về chi phí. Như vậy, khi doanh nghiệp sử dụng marketing thuê ngoài thì sẽ dễ dàng tìm được phương án có chi phí phù hợp. Hơn nữa, vì không xây dựng phòng ban marketing nội bộ nên sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí về nhân sự, đào tạo, cơ sở vật chất,…

Đảm bảo chuyên môn với kinh nghiệm nhiều năm

Những đơn vị agency marketing là đội ngũ làm việc lâu năm trong ngành nên sẽ đưa ra tư vấn mang tính thực tế và chính xác. Từ đó, khi phát triển kế hoạch marketing cho doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả lâu dài.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài gồm những gì?

Hiện Xuyên Việt Media cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài trọn gói, bao gồm:

Chăm sóc và quản trị Website

Website là cầu nối quan trọng giữa khách hàng và doanh nghiệp. Đây là công cụ đưa sản phẩm, dịch vụ và những thông tin liên quan đến gần hơn với người dùng. Tuy nhiên, nếu không chăm sóc, cập nhật thường xuyên thì khả năng tiếp cận sẽ giảm đi. Đó chính là lý do bạn cần đến dịch vụ chăm sóc, quản trị website

Đội ngũ chuyên nghiệp khi thực hiện công việc này sẽ đảm bảo mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

  • Nhiều người biết đến website tức là nhận diện được sản phẩm, dịch vụ.
  • Thông tin được cập nhật thường xuyên, tiếp cận được với nhiều khách hàng. 
  • Tăng độ uy tín, sự chuyên nghiệp và xây dựng lòng tin với khách hàng. 

Chăm sóc và phát triển Fanpage, Group Facebook

Mạng xã hội Facebook đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động marketing của rất nhiều doanh nghiệp, công ty. Không chỉ gia tăng doanh thu mà đây còn là nền tảng giúp quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng. 

Tưởng chừng như việc xây dựng và chăm sóc fanpage , group Facebook là đơn giản nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Không chỉ đăng bài thường xuyên mà còn phải có kế hoạch cùng với mục tiêu và giải pháp để tăng người xem, tăng tỷ lệ chuyển đối. Tất cả những điều này sẽ được thực hiện chỉnh chu khi trải nghiệm dịch vụ phòng marketing thuê ngoài.

Quảng cáo online Facebook, Google, Youtube

Quảng cáo Facebook, Google, Youtube là hình thức tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, chính xác được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Thế nhưng, để đảm bảo hiệu quả mang lại thì cần phải có chuyên môn khi thực hiện. Phòng marketing thuê ngoài sẽ thực hiện điều này khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. 

SEO tổng thể

Dịch vụ seo tổng thể sẽ mang lại sức mạnh toàn diện cho website. Thương hiệu sẽ xuất hiện trên không gian mạng nhằm cải thiện nhận diện một cách mạnh mẽ. Thêm vào đó là nội dung chuẩn seo đúng nhu cầu khách hàng nhằm tăng thứ hạng xếp hạng từ khóa, trang website trên công cụ tìm kiếm. 

Thiết kế các ấn phẩm truyền thông

Phòng marketing thuê ngoài còn cung cấp dịch vụ thiết kế các ấn phẩm truyền thông đáp ứng cho việc quảng cáo và tăng nhận diện thương hiệu. Các ấn phẩm sẽ được thiết kế theo yêu cầu đảm bảo hình ảnh bắt mắt, thu hút đảm bảo nguyên tắc cùng nội dung hấp dẫn. 

Đăng báo điện tử

Cá nhân hay doanh nghiệp cần xây dựng thương hiệu trên internet thì dịch vụ đăng báo điện tử chính là giải pháp tối ưu. Với hệ thống hơn 200 trang chí chính thống tại Việt Nam, cùng rất nhiều website, mã xã hội,…Xuyên Việt Media cam kết thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Làm video marketing

Ngày nay, khi các nền tảng đều ưu tiên cho video ngắn thì đây chính là giải pháp marketing khá hiệu quả. Nhưng để có được video chỉn chu thể hiện rõ thông điệp thì không phải ai cũng làm được. Khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng vì đơn vị sẽ thực hiện và trả về sản phẩm hoàn chỉnh để phục vụ cho chiến dịch truyền thông. 

Nhược điểm của Phòng marketing thuê ngoài

Không có một dịch vụ nào hoàn hảo về mọi mặt. Và hiển nhiên, phòng marketing thuê ngoài cũng sẽ có những hạn chế nhất định. 

  • Mất nhiều thời gian trong quá trình làm việc: So với nhân viên in-house thì phòng marketing thuê ngoài sẽ cần thời gian nhiều hơn để tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ cũng như giá trị thương hiệu. 
  • Khả năng bảo mật không được đảm bảo tối đa: Doanh nghiệp cần phải chia sẻ thông tin nội bộ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ khi thực hiện các chiến lược marketing. Nếu đơn vị agency có ý đồ thì thông tin rất dễ bị lọt ra ngoài hoặc đến tay của đối thủ cạnh tranh. 
  • Không phải agency nào cũng mạnh về mọi mặt: Như mọi người đã biết, marketing có rất nhiều mảng khác nhau. Thông thường, mỗi agency sẽ chỉ mạnh về 1 vài mảng nên sẽ khó khăn đối với doanh nghiệp muốn tìm đơn vị mạnh toàn bộ. 
  • Thương hiệu sẽ bị ảnh hưởng nếu agency không đủ chuyên môn: Các chiến dịch truyền thông khi thực hiện tưởng chừng đơn giản. Tuy nhiên, nếu không đi đúng định hướng có thể gây hiệu quả xấu đến tên tuổi doanh nghiệp. Đặc biệt là khi phòng marketing thuê ngoài không đủ chuyên môn thì vấn đề này càng dễ xảy ra.

Phòng Marketing thuê ngoài tại Xuyên Việt Media có gì khác biệt?

Xuyên Việt Media với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, tự tin mang đến dịch vụ chất lượng với nhiều điểm khác biệt. Khi trải nghiệm dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại đây, bạn có thể yên tâm bởi:

Lộ trình làm việc rõ ràng

Mọi đơn vị muốn hoạt động lâu dài đều phải xây dựng quy trình chuyên nghiệp. Và Xuyên Việt Media cũng không ngoại lệ. Khi khách hàng tìm đến chúng tôi sẽ được hỗ trợ, tư vấn ngay và làm việc theo lộ trình rõ ràng từng bước đảm bảo sự nhanh chóng. 

Tiết kiệm chi phí

Với mức giá dịch vụ cạnh tranh, khi sử dụng phòng marketing thuê ngoài tại Xuyên Việt Media sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên sẽ lên kế hoạch dựa theo ngân sách của khách hàng nhằm đảm bảo giá trị tương xứng. 

Tiết kiệm thời gian

Thay vì đợi chờ xây dựng, vận hành phòng marketing nội bộ mất nhiều thời gian thì có thể dùng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài. Là đội ngũ đã có chuyên môn và kinh nghiệm nên sẽ nhanh chóng đưa ra được chiến lược, kế hoạch marketing, tiết kiệm thời gian tối đa. 

Hạn chế rủi ro

Không am hiểu chuyên môn nhưng lại tự làm hoạt động marketing sẽ rất dễ mắc phải sai lầm. Nghiêm trọng hơn là tốn kém nhiều tiền bạc nhưng không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Sử dụng phòng marketing thuê ngoài tại Xuyên Việt Media sẽ hạn chế được rủi ro về thời gian lẫn tiền bạc. 

Nhận báo cáo minh bạch

Trong quá trình thực hiện các hoạt động marketing theo chiến lược đã đưa ra, đội ngũ Xuyên Việt Media sẽ báo cáo theo ngày, tuần, tháng,…Mọi thông tin đảm bảo tính chính xác, minh bạch để doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và đánh giá. 

Đội ngũ chuyên nghiệp

Xuyên Việt Media sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ các trường đại học lớn trên cả nước. Mỗi người đều có kiến thức, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing. Mỗi cá nhân đều luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng học hỏi để đảm bảo mang đến giá trị cho khách hàng thông qua các dịch vụ cung cấp. 

Quy trình sử dụng phòng marketing thuê ngoài tại Xuyên Việt Media

Nhằm mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng, Xuyên Việt Media đã tối ưu quy trình một cách chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng

Nhân viên sẽ tiếp nhận, trao đổi thông tin ban đầu để tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu. Thông tin về các dịch vụ đi kèm báo giá sẽ được đưa ra nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn. 

Với chuyên môn cùng kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ chuyên viên sẽ đưa ra kế hoạch cũng như giải pháp cho hoạt động marketing dựa trên phân tích cụ thể qua thông tin từ khách hàng. Bước này sẽ mất nhiều thời gian vì phải nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu và mọi nội dung liên quan. 

Bước 2: Tối ưu giao diện người dùng, trải nghiệm người dùng ( UI/UX )

Trải nghiệm người dùng là yếu tố rất quan trọng nhưng dễ bị lãng quên. Chính vì thế, sau khi tư vấn, Xuyên Việt Media sẽ thực hiện tối ưu về giao diện nhằm nâng cao trải nghiệm. 

Bước 3. Triển khai chiến dịch truyền thông

Triển khai chiến dịch dựa trên kế hoạch đã đưa ra và được sự thống nhất của khách hàng. Trong quá trình thực hiện, nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi sát sao để đảm bảo mọi việc suôn sẻ. 

Bước 4: Đo lường, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Sau khi đã hoàn thành các công việc theo đúng kế hoạch thì sẽ tiến hành đo lường, xem xét kết quả cùng tỷ lệ chuyển đổi. Đây chính là bước đánh giá để doanh nghiệp thấy được kết quả khi sử dụng phòng marketing thuê ngoài. 

Bước 5. Báo cáo chi tiết hiệu quả truyền thông hàng ngày, hàng tuần

Mọi kết quả thể hiện qua con số sẽ được trình bày rõ ràng trong báo cáo để có cái nhìn tổng quan nhất. Đồng thời, mọi chỉ số trong suốt quá trình diễn ra kế hoạch cũng sẽ được trình bày theo ngày, tuần để so sánh và đánh giá. 

Báo giá dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Xuyên Việt Media sẽ mang đến gói giải pháp phù hợp. Dưới đây là báo giá dịch vụ phòng marketing thuê ngoài với các đầu mục cơ bản:

Ưu đãi khủng khi dùng phòng marketing thuê ngoài tại Xuyên Việt Media

Không chỉ mang đến mức giá cạnh tranh, Xuyên Việt Media còn đưa ra chương trình ưu đãi KHỦNG dành cho các khách hàng thân thiết. 

Câu hỏi thường gặp về gói Marketing Thuê Ngoài

Dịch vụ marketing thuê ngoài ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, một số người vẫn còn băn khoăn như:

Có nên thuê không?

Như đã đề cập ở trên, phòng marketing thuê ngoài có thể làm tất cả các hoạt động liên quan nhằm giúp tăng nhận diện, doanh thu cho doanh nghiệp. Bởi vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí vận hành phòng ban thì đây chính là giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Có xuất hoá đơn VAT không?

Xuyên Việt Media có xuất hóa đơn VAT theo nhu cầu khách hàng. 

Có hợp đồng rõ ràng không?

Khi đã thương lượng và thỏa thuận thành công thì Xuyên Việt Media sẽ soạn thảo hợp đồng. Mọi điều khoản, nội dung liên quan sẽ được thể hiện rõ ràng để đảm bảo quyền và nghĩa vụ của đôi bên. 

Có cần gặp mặt trực tiếp ko? 

Đội ngũ Xuyên Việt Media luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng online trong suốt quá trình làm việc theo hợp đồng. Do vậy, nếu bạn không có thời gian gặp mặt trực tiếp thì cũng đừng quá lo lắng. Mọi việc vẫn sẽ được thực hiện theo đúng kế hoạch đảm bảo hiệu quả mang lại. 

Có rủi ro gì?

Chọn Xuyên Việt Media – công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực marketing online nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng thì có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết đảm bảo lợi ích, hạn chế tối đa rủi ro. 

Liên hệ tư vấn gói dịch vụ marketing thuê ngoài

Để trải nghiệm dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Xuyên Việt Media, liên hệ ngay:

Công ty TNHH TMDV Xuyên Việt Media 

  • Địa chỉ: 6A-6B Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0963 711 297
  • Email: xuyenvietmedia.com@gmail.com

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài đang ngày càng trở nên phổ biến vì tiết kiệm chi phí, hiệu quả và tiện lợi. Đây là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ trong giai đoạn hiện tại. Nếu muốn tăng nhận diện, tăng doanh thu nhanh thì hãy trải nghiệm ngay phòng marketing thuê ngoài tại Xuyên Việt Media nhé.