Báo Văn Hiến nói gì về Xuyên Việt Media?

Xuyên Việt Media và giải pháp Marketing Online bằng Authority Website

Trong 2 năm gần đây, cộng đồng Digital Marketing nói chung và cộng đồng SEO Việt Nam nói riêng đón nhận rất nhiều gương mặt trẻ, doanh nghiệp trẻ tài năng và nhiệt huyết. Trong số đó có thể kể đến công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuyên Việt Media do CEO Trần Thắng sáng lập và phát triển từ tiền thân là team Viết Bài Xuyên Việt.

Những giải pháp xây dựng nội dung Website và triết lý làm Marketing Online mới mẻ của Xuyên Việt Media đã thực sự mang đến cho các doanh nghiệp SMEs và Startup 1 người bạn đồng hành tin cậy và tận tâm. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cái tên Xuyên Việt Media đang gây sóng ngầm trong làng SEO Việt Nam.

Xuyên Việt Media – Thành quả của 1000 ngày phấn đấu

Cái tên Xuyên Việt Media vẫn còn rất mới trong cộng đồng Digital Marketing, nhưng Viết Bài Xuyên Việt thì đã quá quen thuộc với rất nhiều người. Sau 1000 ngày phấn đầu cùng đội ngũ những cây bút trong hội Ma Ngoáy, CEO Trần Thắng đã quyết định thành lập công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuyên Việt Media để mọi hoạt động được trở nên chính danh và an lòng hơn cho quý khách hàng lần đầu dùng dịch vụ.

Theo anh Thắng chia sẻ “Mỗi ngày làm việc đều là một trải nghiệm mới với riêng tôi và các bạn công tác viên trong hội. Tôi không đặt ra những áp lực, nhưng tôi tạo ra những động lực để tất cả cùng phấn đấu. Lúc ban đầu, có một số anh chị không hài lòng với dịch vụ viết bài SEO vì đội ngũ non trẻ. Nhưng sự cố gắng của tất cả mọi người đã làm tỷ lệ ấy ngày càng ít lại và hiện nay đã dưới 5% tính đến cuối năm 2019”.

Những giải pháp Marketing Online độc đáo tại Xuyên Việt Media

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuyên Việt Media hiện đang cung cấp cho thị trường Việt Nam các dịch vụ chính yếu như sau:

Trong đó dịch vụ xây dựng nội dung SEO cho website của Xuyên Việt Media đang được cả những đồng nghiệp lẫn hơn 300 khách hàng đánh giá rất cao. Đặc biệt là Giải Pháp Content Đa Tầng mang đến sự thỏa mãn tối ưu cho cả Search Engine và Search Intent. 

Với giải pháp Content Đa Tầng này, Website của bạn sẽ dần trở thành 1 Authority Website trong lĩnh vực đang hoạt động và mang lại những lợi ích tuyệt vời như tăng tốc độ nhận diện thương hiệu, bùng nổ lượng truy cập và đặc biệt là gia tăng doanh thu một cách bền vững.

Ngoài ra, Xuyên Việt Media cũng đang hợp tác với rất nhiều đối tác “sừng sỏ” trong thị trường SEO và Marketing Online tại TPHCM như dịch vụ SEO Ladigi, công ty SEO Leadgle, công ty SEO Quang Silic, công ty Giải Pháp SEO GPSC, Viện IT

CEO Trần Thắng và phương châm “Một lần hợp tác, một đời bạn bè”

Chúng ta thường bảo nhau rằng nếu một người suốt ngày tập trung vào những con chữ và màn hình máy tính thì sẽ trở nên khô khan và khó tính. Nhưng nếu có cơ hội làm việc với CEO Trần Thắng thì chắc hẳn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đấy!

Từ khi thành lập team Viết Bài Xuyên Việt, CEO Trần Thắng đã khẳng định phương châm “Một lần dùng dịch vụ, một đời là bạn bè”. Và đến nay vẫn vậy, dù là khách hàng từ xa xưa hay thậm chí là đối thủ cạnh tranh thì anh luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ tối đa. Có lần anh nói vui rằng “Tính tới lúc này thì mình không có đối thủ tại Việt Nam, vì ai cũng là bạn bè cả”.

Với những phương châm và khát khao cống hiến cho cộng đồng Marketing Online Việt Nam như trên, xin chúc Xuyên Việt Media sẽ ngày càng lớn mạnh và góp sức đưa thị trường online tại Việt Nam vào bệ phóng 4.0 trong tương lai gần!

Thông tin liên hệ công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuyên Việt Media

  • Hotline: 0963 711 297
  • Email: Xuyenvietmedia.com@gmail.com
  • Website: https://xuyenvietmedia.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/xuyenvietmedia/
  • MST: 0315 964 953 
  • Ngày cấp giấy phép kinh doanh: 18/10/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *