Leadgle và Đình Tỉnh

Để phát triển các trang thương mại điện tử hay đẩy mạnh marketing online các công ty cần đến sự trợ giúp lớn từ đội ngũ SEO chuyên nghiệp. Tìm hiểu và liên hệ các địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu giúp các bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Cùng Xuyên Việt Media tham khảo thông tin về công ty SEO Leadgle hiện được nhiều người tin tưởng.

Vài điều về công ty SEO Leadgle

Công ty Leadgle hay còn được biết đến với tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Leadgle. Công ty được chính thức thành lập vào tháng 9 năm 2015 chuyên cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng.

Từ đội ngũ ban đầu chỉ từ 11 người, nay công ty đã phát triển với quy mô lớn và hiện đại, trụ sở chính hoạt động tại TPHCM. Một số dịch vụ chính hiện công ty đang có:

 • Thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu.
 • Tư vấn SEO chuyên nghiệp.
 • Đào tạo SEO cho nhiều đối tượng tham gia.
 • Các dịch vụ SEO chuyên sâu

Qua thời gian hoạt động tích lũy nhiều kinh nghiệm và thành công, ngày nay công ty SEO Leadgle được biết đến nhiều hơn. Các khách hàng đã từng và đang sử dụng các dịch vụ tại công ty đều hài lòng với kết quả đạt được.

Người thành lập công ty SEO Leadgle

Tìm hiểu về người thành lập công ty SEO hàng đầu Leadgle, vào ngày 16/9/2015 công ty chính thức được sáng lập bởi Đình Tỉnh, Founder & CEO của công ty. Qua thời gian hoạt động từ năm 2014 đến nay, công ty luôn giữ được vị trí trong top 10 công ty uy tín hàng đầu tại TPHCM. Nhờ sự chèo lái vững chắc của người đứng đầu cùng công sức làm việc chuyên nghiệp của các nhân viên đạt được kết quả như ngày nay.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Leadgle đều để lại nhiều nhận xét tích cực. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng tại Leadgle thì hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo các dịch vụ chính tại công ty SEO Leadgle

Để hiểu rõ hơn các dịch vụ hàng đầu tại công ty Leadgle, các bạn tham khảo qua vài dịch vụ sau đây nhé.

Dịch vụ SEO

Công ty cung cấp các gói SEO trọn gói giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Sử dụng chiến lược SEO thích hợp giúp đẩy mạnh lượng tìm kiếm và truy cập và website bán hàng của bạn. Điều này góp phần thúc đẩy doanh thu đối với các công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tại công ty Leadgle gồm có các gói:

 • SEO Audit ,
 • SEO từ khóa
 • SEO tổng thể
 • Tư vấn SEO

SEO website bán hàng

Những ai sở hữu các website bán hàng, các trang thương mại điện tử thì tìm kiếm khách hàng online rất quan trọng. Để làm hiệu quả được khâu này, các bạn cần SEO đúng cách. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì các dịch vụ tại công ty Leadgle là lựa chọn thích hợp.

Công ty SEO Leadgle cung cấp dịch vụ uy tín cho các trang thương mại điện tử và website giới thiệu doanh nghiệp, đem đến hiệu quả cao như mong muốn khách hàng.

XEM NGAY:

Dịch vụ Google Maps

Một trong những dịch vụ phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay đó là SEO Google Maps. Công ty Leadgle cung cấp đến người dùng dịch vụ tốt nhất nhằm đạt được kết quả như mong muốn.

Thiết kế website chuẩn SEO

Để bán hàng online hiệu quả, đầu tiên bạn cần phải có một website chất lượng. Công ty Leadgle giới thiệu đến mọi người dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu và chuẩn SEO. Các bạn sẽ được hỗ trợ tạo website như mong muốn, làm nền tảng cho việc phát triển kinh doanh online sau này.

Đây đều là những dịch vụ hàng đầu tại công ty SEO Leadgle được nhiều người lựa chọn. Để được tư vấn chi tiết các dịch vụ các bạn hãy liên hệ đến công ty nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Lầu 1 – 54C Cù Lao, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Di động: 094 733 86 56
 • Điện thoại: 028 6273 7124
 • Email: info@leadgle.com
Trần Thắng
Trần Thắng
Tôi là Trần Thắng - CEO của Xuyên Việt Media. Rất vinh hạnh được mang đến cho quý anh chị những giải pháp Marketing Online tối giản và hiệu quả.

Cảm nhận về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan