Dịch vụ Facebook

Xuyên Việt Media là đơn vị cung cấp các dịch vụ Facebook uy tín hàng đầu. Với tiêu chí đảm bảo lợi ích với chi phí tối ưu, Xuyên Việt Media luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ, mời bạn theo dõi thông tin bên dưới.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Facebook chuyên nghiệp

Facebook không còn là nơi để chia sẻ, giao lưu mà nó còn là công cụ để bán hàng, kinh doanh, xây dựng thương hiệu của cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp. Đặc biệt là khi công nghệ phát triển và mua sắm online trở thành xu hướng thì Facebook lại càng trở nên phổ biến.

Sử dụng dịch vụ cho Facebook mang đến nhiều lợi ích

Nếu bạn muốn kinh doanh hay đơn giản là để truyền tải những điều có ích cho cộng đồng thì xây dựng Facebook chuyên nghiệp là điều cần thiết. Tuy nhiên, số lượng cá nhân, đơn vị xây dựng Facebook ngày càng nhiều nên sức cạnh tranh sẽ càng cao. Làm thế nào để Facebook của bạn trở nên nổi bật và được nhiều người biết đến. Sử dụng các dịch vụ Facebook trọn gói chính là giải pháp dành cho bạn.

Tăng lượt tiếp cận với các khách hàng tiềm năng

Khi tối ưu profile hay fanpage sẽ giúp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó, thương hiệu sẽ được lan truyền rộng rãi và được mọi người biết đến nhiều hơn. Theo đó, sản phẩm, dịch vụ sẽ dần có chỗ đứng trên thị trường.

Tăng tương tác nhờ vào hiệu ứng cộng đồng

Các dịch vụ tăng like, share hay follow sẽ tăng sự thu hút của mọi người nhờ hiệu ứng đám đông. Chưa dừng lại ở đó, nó còn tạo được niềm tin cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ mang bạn mang lại.

Xây dựng thương hiệu bền vững

Khi xây dựng nội dung trên mạng xã hội chỉnh chu sẽ giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin của sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu. Thêm vào đó, độ uy tín của doanh nghiệp, đơn vị sẽ được nâng cao.

Một số dịch vụ Facebook nổi bật của Xuyên Việt Media

Xuyên Việt Media là đơn vị cung cấp dịch vụ cho Facebook uy tín hàng đầu hỗ trợ các vấn đề với chi phí tối ưu. Quý khách hàng khi có nhu cầu có thể lựa chọn một trong những dịch vụ dưới đây.

Tăng lượt follow (theo dõi) Facebook

Mạng xã hội Facebook ngày càng trở nên phổ biến là và công cụ quảng cáo hiệu quả. Nó giúp sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều đơn vị tập trung phát triển Facebook. Vậy làm sao để tăng tiếp cận một cách hiệu quả và nhanh chóng. tăng follow Facebook chính là giải pháp để giúp thương hiệu trở nên nổi tiếng hơn. Từ đó việc kinh doanh sẽ được cải thiện nhờ khả năng tiếp cận với số lượng lớn khách hàng.

Bên cạnh đó, khi tăng follow thì sẽ giúp tạo được sự tin tưởng thông qua hiệu ứng đám đông. Nhiều người tiếp cận, bình luận bài viết sẽ tạo nên niềm tin cho những khách khi trải nghiệm lần đầu.

Tăng follow Facebook để tạo uy tín

Tăng lượt like cho fanpage

Tăng like Facebook mang đến nhiều lợi ích mà không phải cũng biết. Thông thường, mọi người hay nhờ vả người thân, bạn bè thích để tăng số lượng lượt like. Tuy nhiên, việc này mất nhiều thời gian và không mang đến hiệu quả như ý. Sử dụng dịch vụ tăng like cho Facebook sẽ mang đến lợi ích như:

 • Tăng độ uy tín cho fanpage của đơn vị, doanh nghiệp: Khách hàng khi vào fanpage nhìn thấy nhiều người like sẽ cảm thấy yên tâm hơn.
 • Tăng tương tác thật cho fanpage từ khách hàng.
 • Tăng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng để gia tăng chuyển đổi bền vững.
 • Tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cho việc quảng cáo.

Tăng lượt comment (bình luận)

Ngoài những yếu tố về chất lượng, giá cả thì người dùng còn quan tâm đến việc sản phẩm này có nhiều người mua hay không. Khi mua hàng online trên mạng xã hội trở nên phổ biến, rất nhiều khách hàng đã chọn cách đọc bình luận để quyết định có mua sản phẩm hay không. Do đó, dịch vụ tăng comment Facebook chính là giải pháp giúp đơn vị, doanh nghiệp tăng doanh số. Chưa dừng lại ở đó, dịch vụ này còn mang lại những lợi ích như:

 • Tạo sự uy tín và niềm tin đối với người dùng thông qua những bình luận chân thật.
 • Thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và tăng lượt theo dõi.
 • Vì nhiều người biết đến nên các bài viết trên trang sẽ dễ tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
 • Tất cả những điều trên sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, nâng cao doanh thu.

Dịch vụ tăng bình luận cho bài viết

Tăng like (lượt thích) cho bài viết

Tăng like bài viết là một trong những dịch vụ Facebook mà Xuyên Việt Media cung cấp. Khi tăng like cho bài viết sẽ giúp nội dung được nhiều người chú ý. Nếu bạn muốn kinh doanh hoặc truyền tải thông điệp thì khi tăng tăng sẽ tạo sự tò mò cho người khác. Từ đó, họ sẽ chú ý đến sản phẩm, dịch vụ hay nội dung mà bạn chia sẻ trong bài viết.

Dịch vụ này thường được nhiều người lựa chọn kèm theo tăng lượt like fanpage, tăng comment (bình luận) hay lượt share (chia sẻ) để đảm bảo hiệu quả marketing như mong muốn.

Tăng mắt live trên Facebook

Dịch vụ tăng mắt live stream là cách giúp tăng chất lượng bài live trên Facebook để tạo uy tín cho khách hàng. Những ai đang kinh doanh bán hàng online qua nền tảng Facebook hoặc những người muốn tạo thương hiệu cá nhân, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức có thể sử dụng dịch vụ này để tiếp cận được nhiều người xem.

Tăng người xem để tạo hiệu ứng bán hàng

Tăng share (lượt chia sẻ) cho Facebook

Ngoài những dịch vụ tăng like, comment thì Xuyên Việt Media còn nhận tăng share (chia sẻ) bài viết, tài khoản,…Đây là cách để tăng nhận diện thương hiệu và truyền thông tự nhiên cho các cá nhân cũng như thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ này số người tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ hay tên tuổi của bạn sẽ tăng nhanh hơn. Bạn không cần mất thời gian để nài nỉ hay nhờ vả người thân, bạn bè.

Những ai cần sử dụng các dịch vụ cho Facebook?

Dịch vụ Facebook ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng dưới đây:

Những cá nhân muốn xây dựng thương hiệu cá nhân để phục vụ cho mục đích chia sẻ kiến thức, truyền cảm hứng.

 • Những cá nhân muốn xây fanpage để buôn bán, kinh doanh online
 • Những doanh nghiệp nhỏ chưa xây dựng phòng marketing nhưng muốn thương hiệu được nhiều người biết đến.
 • Đơn vị không có nhiều chi phí để đáp ứng cho các chiến dịch quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.
 • Công ty muốn tiếp cận người dùng nhanh chóng với chi phí thấp và muốn bán được hàng để tăng doanh thu.
 • Công ty mới thành lập mong muốn xuất hiện nhiều hơn trên Facebook, muốn xây dựng thương hiệu bền vững.
 • Những đơn vị muốn tạo niềm tin, tăng độ uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng.

Đơn vị muốn cải thiện bán hàng Facebook với chi phí rẻ

Tại sao nên chọn dịch vụ Facebook của Xuyên Việt Media?

Nhu cầu tăng like, comment, share, follow…Facebook ngày càng gia tăng. Các đơn vị cung cấp các dịch vụ này ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng cho các khách hàng. Mặc dù có thêm sự lựa chọn nhưng Xuyên Việt Media vẫn là cái tên được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Khi trải nghiệm các dịch vụ, khách hàng sẽ yên tâm bởi vì:

Đội ngũ chuyên nghiệp am hiểu Facebook

Đội ngũ của công ty là những người có chuyên môn, am hiểu các quy định và thuật toán của Facebook. Từ đó sẽ đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng với hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, khi khách hàng cần hỗ trợ, nhân viên luôn sẵn sàng dù ngày hay đêm để xử lý nhanh chóng, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Mỗi thành viên đều ý thức được việc tạo ra giá trị và mang lại lợi ích cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Toàn bộ thông tin được cam kết an toàn, bảo mật

Khi sử dụng dịch vụ Facebook của Xuyên Việt Media, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì thông tin người dùng được cam kết an toàn tuyệt đối. Hệ thống sẽ có quy định rõ ràng về việc bảo mật khi tiến hành trải nghiệm. Đồng thời, công ty sẽ đưa điều này vào hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ chất lượng, uy tín

Với mong muốn mang đến giá trị thực cho khách hàng, Xuyên Việt Media không ngừng nghiên cứu các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi khách hàng trải nghiệm sẽ cảm thấy hài lòng về những lợi ích nhận được. Bên cạnh đó, đơn vị còn đảm bảo hoàn thành các dịch vụ đúng thời hạn như đã trao đổi trong hợp đồng.

Giá cả các dịch vụ cho Facebook hợp lý

Xuyên Việt Media không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ mà còn mang đến mức giá cạnh tranh. Nhờ vậy, khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ dễ dàng tối ưu chi phí cho hoạt động Marketing. Tuy nhiên, hiệu quả cũng như lợi ích mang lại vẫn được công ty cam kết.

Đội ngũ chuyên nghiệp am hiểu Facebook

Quy trình tinh gọn, chủ động

Nhiều khách hàng khi tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook đều băn khoăn về việc quy trình rườm rà, tốn thời gian. Thấu hiểu được điều đó, Xuyên Việt Media đã tối ưu các bước hợp tác. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ ngay tức khắc để báo giá và thương lượng. Sau khi đã chốt phương án thì nhân viên chuyên trách sẽ thực hiện ngay để đảm bảo đúng thời điểm mà khách hàng mong muốn.

Ngoài ra, sau khi đã hoàn thành xong các dịch vụ thì sẽ giao lại toàn quyền để khách hàng chủ động. Chúng tôi tuyệt đối sẽ không can thiệp sâu vào các phần khác trên Facebook của khách hàng mà chưa được sự đồng ý.

Lời kết

Với nhiều năm hoạt động, Xuyên Việt Media không chỉ thấu hiểu được nhu cầu mà còn luôn cố gắng không ngừng để mang đến dịch vụ Facebook chất lượng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu chuyên môn và các nguyên tắc Faebook luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan đến Facebook thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng.